ข่าวทั่วไป
เด็ก 2 ขวบ จมน้ำพูลวิลล่าดับ ขณะพ่อแม่กำลังถ่ายรูปทำคอนเทนต์ ตำรวจจ่อสอบพ่อแม่เพิ่มเติม
โดย Admin 17 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
196
VIEW

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุกลางดึกว่า เมีเด็กชายวัย 2 ขวย จมน้ำภายในบ้านพูลวิลล่า จึงได้รีบเข้าไปตรวจสอบ ในบ้านพบพ่อแม่กำลังอุ้มร่างลูกออกมาขอความช่วยเหลือหน้าทางเข้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงให้ความช่วยเหลือด้วยการปั้มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตเด็กชายไว้ได้

จากการสอบถามทราบว่าพ่อของเด็กชายเป็นช่างภาพ และได้พาลูกและภรรยามาถ่ายภาพที่บ้านพูลวิลล่าดังกล่าว โดยขณะเกิดเหตุ พ่อและแม่กำลังถ่ายภาพอยู่ด้านบนบ้าน และปล่อยให้เด็กชายเล่นน้ำเพียงลำพังที่สระน้ำด้านล่าง

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลเพิ่มเติมจาก พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา เกี่ยวกับคดีดังกล่าวว่า ได้ทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุเบื้องต้นแล้ว เพื่อหาหลักฐานการเสียชีวิตของเด็กชาย ซึ่งได้พบภาพวงจรปิด แสดงเหตุการณ์ที่เด็กชายตกลงไปในสระเป็นเวลา 1 นาทีโดยประมาน ก่อนที่ทางพ่อของเด็กจะนำขึ้นมา ซึ่งระหว่างที่เด็กจมน้ำ พ่อและแม่กำลังปิ้งย่าง ทำอาหารอยู่ เมื่อเห็นเด็กชายตกน้ำก็ได้ทำการช่วยเหลือทันที

ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ทำการเก็บหลักฐานทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว และจะรอให้ทางพ่อแม่ของเด็กชายจัดงานศพให้เรียบร้อยก่อน จึงจะเรียกเข้ามาสอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มีชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งแสดงความเสียใจ และตำหนิทางพ่อแม่เด็กชาย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นอุบัติเหตุ และคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE