ข่าวทั่วไป
หนุ่มเก๋งสุดงง เจอคนหัวร้อนคว้าเหล็กฟาดเก๋งยับ พร้อมตะโกนสั่งให้ “กราบ”
โดย Admin 19 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
118
VIEW

หนุ่มสุดงง ถูกกระบะโหดไล่ตามด่าว่าขับรถปาดหน้าก่อนจะใช้เหล็กทุบรถยับทั้งคัน

จากณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊คโพสต์บนโลกออนไลน์ เนื้อหาในคลิปมีเหตุการณ์ที่ชายขับกระบะคนหนึ่งกำลังหัวร้อน และได้ใช้เหล็กทุบรถเก๋งฝั่งคนขับ พร้อมตะโกนว่า "กราบ" ซ้ำไปซ้ำมาหลายครั้ง ก่อนที่จะบอกว่า หมดความอดทนแล้วจะเอาอย่างไร และด่าด้วยคำหยาบ และยังทำท่าเหมือนจะใช้สิ่งที่อยู่ในมือแทงเข้าไปในรถอย่างต่อเนื่อง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณ 3 แยกไฟแดงทางเข้าท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี ถนนเลี่ยงเมือง อุดร-หนองบัวลำภู ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 896 อุทัยธานี จอดอยู่เลนขวาสุด บริเวณ 3 แยกไฟแดง โดยมี นายเกียรติศักดิ์ อายุ 24 ปี เป็นคนขับรถและเป็นผู้เสียหาย และเพื่อนผู้ชายที่มาด้วยกัน 1 คน ยืนอยู่ด้วยกัน

สภาพรถที่ถูกทำลาย พบกระจกรถถูกทุบจนแตกที่บริเวณกระจกหน้า กระจกหลัง แตกร้าว สภาพกระจกรถถูกของแข็งทุบจนแตกที่บริเวณกระจกหน้า กระจกหลัง แตกร้าว ส่วนกระจกประตูคนขับแตกพังเสียหายทั้งบาน ข้างรถเก๋งพบซองใส่เหล็กสไลด์ของผู้ก่อเหตุตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าของรถเก๋งกล่าวว่า ตนขับรถมาจาก ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี จะไปทำธุระที่ จ.หนองบัวลำภู ขับมาตามทางและแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน ก่อนถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ระหว่างจะเลี้ยงออกจาหปั๊มน้ำมันสังเกตเห็นรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สี่ประตู สีดำ ป้ายทะเบียนกรุงเทพฯ แต่จำหมายเลข และหมวดอักษรไม่ได้ ขับมาจาก 4 แยกไฟแดง ม.การกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี ที่ห่างจากจุดเกิดเหตุหมายเลข และหมวดอักษรไม่ได้ ขับมาจาก 4 แยกไฟแดง ม.การกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี ที่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

คนขับกระบะมีอาการคล้ายคนมึนเมา ขับแซงด้านซ้ายรถคันอื่นๆ มาตามถนนอุดร-หนองบัวลำภู เป็นจังหวะที่ตนขับออกมาพอดี และคนขับรถกระบะได้เปิดกระจกตะโกนด่าด้วยคำหยาบคาย หาว่าตนเองขับรถปาดหน้า แต่คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเลยขับต่อปกติ แต่กระบะคันดังกล่าวได้ขับแซงขึ้นมาอยู่ด้านหน้า และพยามเบรคเพื่อให้รถเก๋งชนท้าย รถเก๋งจึงขับหลบขวาก่อนถึงแยกไฟแดงทางเข้าสนามบินฯ

หลังจากนั้นมีชายผู้ขับกระบะ เปิดประตูและเดินตรงมาที่รถเก๋ง เข้ามากระชากประตูรถฝั่งคนขับ แล้วบิดกุญแจดับเครื่องยนต์รถพร้อมหยิบเหล็กสไลด์ออกมาทุบกระจกรถอย่างบ้าคลั่ง ขณะนั้นคนขับรถเก๋งและเพื่อนที่นั่งมาด้วยนายเกียรติศักดิ์ เปิดเผยอีกว่า ต่อจากนั้นชายคนดังกล่าวได้หยิบเหล็กสไลด์ออกมาทุบกระจกรถอย่างบ้าคลั่ง ตอนนั้นตนเองและเพื่อนอยู่ในอาการตกใจทำอะไรไม่ถูก ก่อนที่เพื่อนของตนจะเปิดประตูรถวิ่งออกไปโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

หลังจากนั้นชายคนขับกระบะก็ได้ขับรถหนีไปทาง จ.หนองบัวลำภู อย่างรวดเร็ว และคนขับเก๋งยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับคนขับรถกระบะคันนี้ และไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน และในเหตุการณ์ยังสังเกตเห็นมีบุคคลอยู่ภายในรถกระบะที่เบาะด้านหลังอีก 1 คน ส่วนเบาะด้านหน้ารถกระบะด้านซ้าย ไม่แน่ใจว่ามีคนนั่งมาด้วยหรือไม่

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE