ข่าวทั่วไป
สาวถูกพี่เขยข่มขืน ตัดสินใจจบชีวิตลงแล้ว พร้อมทิ้งข้อความสั่งเสีย
โดย Admin 6 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
72
VIEW

สาววัย 29 ปี ตัดสินใจจบชีวิตด้วยการกินยาเบื่อหนู หลังถูกพี่เขยข่มขืนต่อสู้คดีมากนาน 3 ปี แล้วถูกศาลยกฟ้องทั้งที่ก่อนหน้านี้ตัดสินจำคุกแล้ว ทิ้งข้อความสุดท้าย จะเรียกร้องความเป็นธรรม

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. เรื่องเล่าเช้านี้มีการรายงานเหตุการณ์ สาววัย 29 ปี ก่อเหตุจบชีวิตตนเอง โดยครอบครัวได้นำร่างบำเพ็ญกุศลอยู่ที่วัดหนองโอ่ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ภายในงานพบลูกสาวของผู้เสียชีวิต อายุ 7 ขวบ และ 5 ขวบ คอยจุดธูปให้กับคนที่มาร่วมงาน โดยสาเหตุการตายมาจาก เจ้าตัวต้องการเรียกร้องความเป้นธรรม หลังถูกพี่เขยข่มขืนแต่ถูกศาลยกฟ้อง

สามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า “ไม่รู้จะพูดอะไรมันเจ็บอยู่ในอกมันตั้งตัวไม่ทัน” ก่อนจะให้ข้อมูลทั้งน้ำตาว่าที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้ดำเนินคดีกับพี่เขยมาเป็นเวลา 3 ปีแล้ว  ตนและภรรยาต่างปลอบใจและให้กำลังใจกันและกันในการสู้คดีมาตลอด จนกระทั่ง ศาลอุทธรณ์พิพากษาจำคุกพี่เขยแล้ว เป็นเวลา 3 ปี แต่ล่าสุดเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ศาลฎีกากลับยกฟ้อง จึงทำให้ภรรยาเสียใจและผิดหวังอย่างมาก เพราะ 2 ศาลที่ผ่านมาศาลตัดสินจำคุกนายดำ แต่ผลสุดท้ายไม่เป็นไปอย่างที่คิด ตนเองก็ปลอบใจภรรยามาตลอด ไม่คิดว่าภรรยาจะตัดสินใจแบบนี้

ก่อนภรรยาตัดสินใจจบชีวิตได้สั่งเสียกับตนว่าให้ตนอโหสิกรรรมให้ผู้ก่อเหตุ และช่วยดูแลลูกสาวทั้ง 2 คนให้ด้วย และได้โพสต์ข้อความสุดท้ายไว้ว่า “กูจะเอาร่างกายกูเรียกร้องความเป็นธรรม” ก่อนจะเดินทางไปที่บ้านพี่เขยที่ จ.ปทุมธานี และได้กินยาฆ่าตัวตายในห้องน้ำก่อนจะมีคนมาพบร่าง

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE