ข่าวทั่วไป
“คิม อิน-ฮยอก” นักตบเกาหลีใต้ทนกระแสบูลลี่ไม่ไหว ตัดสินใจจบชีวิต
โดย Admin 6 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
126
VIEW

ช็อควงการนับตบ เมื่อสำนักข่าวเกาหลีหลายสำนักระบุข่าวว่า คิม อิน-ฮยอก นักตบลูกยางชาวเกาหลีใต้ ได้จบชีวิตตนเองแล้วในวัยเพียง 27 ปี หลังมีคนพบศพในบ้านพักของเขาเมื่อวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดย ซัมซุง ไฟร์ แอนด์ มารีน บลูแฟงส์ ต้นสังกัดของ คิม อิน-ฮยอก ได้ออกมาแถลงข่าวว่า นักวอลเลย์บอลหนุ่มวัย 27 ปี ได้ถูกพบว่าเสียชีวิตอยู่ในบ้านพักของเขาเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้

คาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้น่าจะเป็นปมสะสมในใจมานานกว่า 10 ปี เนื่องจากเห็นว่า คิม อิน-ฮยอกได้เคยโพสต์ระบายถึงความเบื่อหน่ายที่โดนสังคมออนไลน์ทำให้เจ็บช้ำเกี่ยวกับรูปลักษณ์มาตลอด

ก่อนเกิดเหตุ คิม อิน-ฮยอก ออกมาระบายด้วยข้อความว่า

"ผมถูกเข้าใจผิดมาตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และการที่ผมเพิกเฉยมันตลอดเพราะคิดว่าเรื่องแบบนี้จะจบลง แต่เปล่าเลยผมเหนื่อยกับมันมาก มันยากที่จะทนไหวอีกต่อไป"

"ผมไม่เคยแต่งหน้า ไม่ชอบผู้ชาย และผมก็มีแฟนแล้ว ผมไม่เคยเป็นนักแสดงหนังโป๊อย่างที่ใครหลายคนบอก ผมเป็นคนที่ดูแลตัวเอง ผมดูแลผิวด้วยการทาโลชั่นซึ่งหากการทำแบบนี้ถือเป็นการแต่งหน้าผมก็ยอมรับมัน"

"โปรดอย่าเข้าใจผมผิดเกี่ยวกับเรื่องที่ผ่านมาก มันเป็นเรื่องยากที่จะห้ามคนส่งข้อความเข้ามาหาผม กรุณาหยุดเถอะครับ เพราะข้อความของคุณทำร้ายผมจริงๆ" เจ้าตัวโพสต์ข้อความก่อนที่สุดท้ายจะต้องลาโลกนี้ไปแบบไม่มีวันกลับ

สำหรับ คิม อิน-ฮยอก เกิดเมื่อปี 1995 มีอายุ 27 ปี เขาเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการหลังเล่นวอลเลย์บอลให้กับ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี กยองนัม ก่อนจะเข้าร่วมทีมกับ ซูวอน เคอีพีซีโอ วิซตอร์ม สโมสรยักษ์ใหญ่เมื่อฤดูกาล 2017-2018 ก่อนย้านมาร่วมทีม ซัมซุง ไฟร์ฯ เมื่อปี 2020

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE