ข่าวทั่วไป
สุดเศร้า ลูกสาวโพสต์พ่อถูกรถพยาบาลชนเสียชีวิตคาตู้เอทีเอ็ม
โดย Admin 22 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
210
VIEW

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ว่า "ขอให้ช่วยแชร์ เหตุการณ์พ่อยืนกดเงินที่ตู้ ATM มีรถสองคันชนกันแล้วเสียหลักมาชนพ่อเราคาตู้ ATM รถที่ขับชนพ่อคือรถพยาบาล รพ.ไม่มีคนไข้ในรถนะคะเนื่องจากเค้าเพิ่งไปส่งคนไข้ที่บ้านมา โดยโดนรถกระบะได้รับการว่าจ้างให้ไปทำงาน (เด็กอายุ16) ขับตัดหน้า ถนนพื้นลื่นเนื่องจากฝนเพิ่งหยุดตก ทั้ง 2 คันชนกันบริเวณทางแยก โดยไม่มีการชะลอความเร็ว ความประมาทของพวกเค้าทำให้พ่อเราได้จากไปอย่างกะทันหัน ขอบันทึกไว้เป็นความทรงจำ และเตือนสติตัวเองว่าจะใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท เจ็บที่สุดตอนที่รู้ว่า รถที่ชนพ่อเราจนเสียชีวิต คือรถพยาบาล"

เหตุเกิดบริเวณแยกวัดเขาหัวคน หมู่ที่ 4 ต.น้ำพุ อ.เมือง จ.ราชบุรี พบว่ามีร่องรอยของการเกิดอุบัติเหตุตรงบริเวณตู้เอทีเอ็ม เจ้าของรถกระบะได้ออกมาระบุว่า ตนเป็นเจ้าของรถคนที่เกิดอุบัติเหตุ ในวันเกิดเหตุตนได้ให้เพื่อนของลูกชายยืมรถ ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มอายุ 16 ปี

ในวันเกิดเหตุชาวบ้านเล่าว่าได้ยินเสียงชนดังมากเห็นรถตู้สีขาวจอดอยู่ตรงตู้เอทีเอ็มรีบถ่ายรูปส่งให้มูลนิธิเพื่อที่จะให้รีบมาที่เกิดเหตุ ซึ่งตนไม่ทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ตรงตู้เอทีเอ็ม เพราะตอนเกิดเหตุคนขับรถตู้วิ่งลงจากรถไวมาก เพื่อจะไปช่วยเหลือคนบาดเจ็บที่มาจากรถกระบะ ผ่านไปประมาณ 5 นาที จึงได้เห็นว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณตู้เอทีเอ็ม จึงได้รีบถอยรถออก พอหลังจากนั้นพยายามช่วยเหลือ แต่เป็นเคสสาหัสจึงได้รอรถพยาบาลมารับหลังจากนั้นผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ตรงตู้เอทีเอ็มเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนทางด้านคดีด้าน พ.ต.อ.ธานินทร์ ฉัตรเจริญพร รอง ผบก.ตร.ภ.จว.เพชรบุรี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองราชบุรี เผยว่า ทางพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด รวมถึงคลิปวิดีโอให้หน่วยพิสูจน์หลักฐานเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงว่าใครผิดส่วนไหนจะดำเนินการตามกฎหมาย ล่าสุดได้มีการติดต่อไปยังญาติของผู้เสียชีวิตแล้วพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทางญาติของผู้เสียชีวิต

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE