ข่าวบันเทิง
แมรี หวิดเฉียดตาย สาวน้อยเสพติดศัลยกรรม
โดย Admin 18 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
124
VIEW

  ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แมรีได้สร้างความฮือฮาจากการทำศัลยกรรมมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งฉีดไขมัน เสริมจมูก และทำหน้าอก หลายครั้ง วีเนียร์ ดูดไขมัน ฉีดบั้นท้าย และยกกระชับก้น ถึงขนาดบินไปรัสเซียหลายครั้ง เพื่อศัลยกรรมบางอย่างที่ไม่สามารถทำได้ในสหรัฐฯ

          ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แมรีได้เกือบต้องจบชีวิตลงขณะเข้ารับการผ่าตัดช่องคลอด แมรี เผยว่าเธอออกแบบลักษณะของอวัยวะเพศที่เธอต้องการเอง เพื่อที่จะได้เป็นสาวที่มีอวัยวะเพศที่อ้วนที่สุดในโลกสมดั่งตั้งใจ แต่เธอเกือบตายในระหว่างขั้นตอนการผ่าตัด ต้องได้รับการถ่ายเลือดถึง 2 ครั้ง

"หมอบอกว่าฉันเสียเลือดมาก และตัวซีดมาก เขาคิดว่าฉันกำลังจะตาย" แมรี กล่าว แต่สุดท้ายเธอก็ผ่านพ้นช่วงวิกฤตมาได้ แต่ทั้งนี้เธอยอมรับว่า จากความต้องการของเธอ ทำให้ช่องคลอดของเธอตอนนี้ดูเหมือนลูกอัณฑะของผู้ชายในบางมุม

 แมรีเผยว่ายังมีการผ่าตัดอีกมากมายที่เธอต้องการ ทั้งปลูกคิ้ว ผ่ากราม และริมฝีปาก เพื่อเติมเต็มให้ใบหน้าสมบูรณ์ยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดีในขณะที่เธอภูมิใจกับรูปลักษณ์ของเธอนี้ เธอก็ยอมรับว่ามีคนไม่น้อยที่ตัดสินว่าเธอเป็นคนไม่ดีจากความชื่นชอบของเธอ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ และเธอก็ยังคงตั้งมั่นที่จะเดินหน้าทำศัลยกรรมต่อไป แม้จะเสี่ยงอันตรายก็ตาม

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE