ข่าวบันเทิง
“แพท ณปภา” เลิกตำรวจคนสนิท “นาย ณภัทร”
โดย Admin 15 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
75
VIEW

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แพท ณปภา ตันตระกูล ออกมาประกาศกับนักข่าวว่าโสดสนิท หลังเลิกคบกับ นาย ณภัทร หนุ่มตำรวจที่เคยคบหา อีกทั้งเจ้าตัวยังโพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า “หนูไม่โหด…แต่หนูโสดแล้วนะคะ💕” พร้อมติดแฮชแท็ก #ไปต่อแล้วนะ

ทั้งนี้ แพท ณปภา ได้เปิดใจกับทาง “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ถึงสาเหตุที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์กับหนุ่มตำรวจคนสนิท นาย ณภัทร พร้อมยืนยันหนักแน่นหนนี้ไม่มีรีเทิร์นแน่นอน ก่อนจะแจงประเด็นที่หลายคนสงสัยทำไมมูฟออนไวจัง!

เกิดอะไรขึ้น? 

“จริงๆ เราจบกันไปเดือนหนึ่งแล้ว เพียงแต่ว่าไม่ได้มีใครต้องการออกมาโพสต์อะไร แต่เผอิญเห็นเขาโพสต์ แล้วเขาก็เหมือนเคยบอกแพทว่าให้ช่วยประกาศด้วยได้ไหมว่าเลิกกันเพราะเขาต้องการมูฟออน บังเอิญว่าของเขามีคนใหม่เข้ามา แต่ก็ยังติดแค่ว่าคนใหม่เขาก็ไม่รู้ว่าตกลงเลิกไม่เลิกเพราะไม่เห็นเป็นข่าวเลย ไม่เห็นแพทโพสต์อะไรเลย เราก็เลยจัดให้ค่ะ”

สาเหตุคืออะไร? 

“มันเหมือนเรามีปัญหากันเรื่องหนึ่งอ่ะค่ะ แพทก็เลยตัดสินใจตัดใจแล้วก็ไปคุยกับคนอื่นเลย จบแค่นั้นเลยค่ะ ถามว่าปัญหาคืออะไร มีหมดทุกอย่างค่ะ เลยรู้สึกว่างั้นเราก็ตัดจบ ตอนแรกคิดว่าจะจบแล้ว แพทก็เลยไปคุยกับคนอื่น ปรากฏอ้าว! เขายังไม่จบอะไรอย่างเงี้ยค่ะ แต่สุดท้ายแล้วแพทก็คิดว่าจบดีกว่า”

เลิกชัวร์ไม่มีรีเทิร์น? 

“แน่นอนค่ะ 100% ไม่กลับแล้วค่ะ แต่จบกันด้วยดี ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกัน พูดคุยเจอหน้ากันได้ปกติ (อีกฝ่ายยังเอ็นดูเรสซิ่งอยู่เลย?) ใช่ค่ะ มันโอเคเลยเป็นแบบนี้ดีกว่า”

รู้สึกยังไงที่คนมองว่าคบกับใครไม่ค่อยได้นานก็ต้องจบอีกแล้ว? 

“ไม่เสียเวลาค่ะ คือแพทใช้คำว่าไม่เสียเวลาเนอะ ไม่เกี่ยวกับไม่นานหรืออะไรยังไง แล้วเรื่องนี้แพทก็เป็นคนตัดสินใจเองด้วย ไม่ได้หมายถึงว่าอุ๊ย! โดนเทอีกแล้วไม่ใช่นะคะ ที่ผ่านมาทั้งสองครั้งแพทตัดสินใจเองทุกครั้ง คือแพทเลือกที่จะไม่เสียเวลา มองแล้วไม่ใช่ คนอื่นใช่กว่าก็ไปต่อที่อื่น ไม่เสียเวลาเพราะว่าอายุเรามันเป็นเลข3 กลางๆ แล้วค่ะ”

หลายคนตกใจมูฟออนไว? 

“อ๋อ…คือจริงๆ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ แพทแค่รู้สึกว่าคุยกับคนนี้คุยเป็นฟีลเพื่อนสบายใจแพทก็แค่คุย แพทโอเคนะคะ คือแพทว่าแพทอยู่แบบโสดๆ อย่างนี้โอเค แต่ไม่ปิดตัวเองนะคะ ถ้าคุณคิดว่าอยากคุยแล้วไปในทิศทางเดียวกันก็คุยได้ แต่ยังไม่ขอใช้ความสัมพันธ์ใดใดเลยนอกจากคำว่าเพื่อน และจะไม่เปิดตัวด้วยเพราะไม่รู้จะเปิดตัวกับใคร เพราะว่าเพื่อนเยอะมาก”

คุยหลายคนเหรอ? 

“ไม่ค่ะๆ เพื่อนหมดเลย แพทไม่ได้บอกว่าจะเป็นแฟนใครเลย คือแพทมองว่าการคุยกันมันไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกัน บางทีเราไลฟ์สไตล์ใกล้ๆ กันก็เป็นเพื่อนกันไปดีกว่า”

คิดว่าตัวเองอันลักกี้อินเลิฟไหม? 

“ไม่ค่ะ แพทเลือกเอง ถ้าสมมติแพทจะอันลักกี้นั่นแปลว่าแพทโดนเทเนอะ แต่นี่แพทเลือกของแพทเองทำของแพทเอง บอกเลยว่าไม่เป็นไร ตอนนี้แพทมีคนที่รักเยอะแยะไปหมด เพราะฉะนั้นแพทได้ความรักที่ดีไปเรียบร้อยแล้ว คือเหมือนตอนนี้แค่ใช้ชีวิต แพทผ่านทุกอย่างมาจนกระอักกระอ่วมน่วมไปหมดทั้งตัวแล้ว”

“แต่ครั้งนี้แพทแค่รู้สึกว่าจะไม่เสียเวลา คือมองแล้วเจอปัญหาแล้วแพทก็ให้โอกาสอีกแบบนั้นอยู่หลายครั้ง จนรู้สึกว่าโอเคฉันไปต่อดีกว่า เพราะแพทไม่จมแค่นั้นเอง เลยมองว่าถ้าแพทจะอันลักกี้ก็คงไม่เจอใครเลยมั้ง แต่อันนี้แพทเจอและแพทก็เลือกของแพทเอง ถือว่าตัวเองโชคดีกว่าใครหลายคนที่ไม่มีเลยด้วยซ้ำค่ะ”

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE