ข่าวทั่วไป
จับแล้ว คนปล่อยคลิป“เดียร ์ลอง”
โดย Admin 13 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
185
VIEW

 เป็นข่าวดังในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เมื่อมีมือดีดูดคลิปสยิวของ "กวาง อาริศา" หรือ "เดียร์ลอง" เจ้าหญิงดิสนีย์ จาก OnlyFans มาปล่อยต่อ เรื่องบานปลายจนไปถึงมือตำรวจ อย่างไรก็ตาม ก็มีกระแสตีกลับในหลาย ๆ จุด ทั้งด่าคนเอาคลิปมาปล่อยต่อว่าทำผิดลิขสิทธิ์ รวมถึงตำรวจก็โดนด้วย คดีอื่น ๆ สำคัญกว่านี้ทำไมไม่สนใจ

          สำหรับต้นตอการจับกุม มาจากผู้เสียหายรายหนึ่งขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามหาเจ้าของเพจ VK เจ็ดจะย่อง ซึ่งมีการโพสต์คลิปและรูปโป๊ของตน บนพื้นที่สาธารณะจนทำให้เกิดความเสียหาย ทำให้ตำรวจตรวจสอบต่อจนพบว่า เพจดังกล่าวเป็นเพจลามกอนาจาร ประชาชนทั่วไปสามารถเขาถึงได้ มีผู้ติดตามนับแสน มีการเอาภาพโป๊ของผู้หญิงมาใช้ในการโฆษณาเล่นพนันออนไลน์ ซึ่งภายหลังทาง VK ก็ระงับเพจนี้ไปเพราะทำผิดกฎ

          แต่ว่าทางเจ้าของเพจไม่ยอมแพ้ มีการเปิดเพจใหม่ ใช้ชื่อว่า เจ็ดจะย่อง V.2 มีผู้ติดตามกว่า 2 หมื่นราย ยังคงคอนเซ็ปต์ในการโพสต์เหมือนเดิม เน้นการโพสต์รูป คลิปหญิงสาวที่หลุดออกจากกลุ่มลับ OnlyFans เพื่อดึงความสนใจให้คนมาติดตาม และเน้นการโปรโมตเว็บพนันออนไลน์ด้วย

       เบื้องต้น นายปฏิวัติ ยอมรับว่าเป็นคนโพสต์รูปหลุดของผู้เสียหายจริง หนึ่งในนั้นมีคลิปของกวาง อาริศาด้วย โดยซื้อภาพและคลิปจากกลุ่มคลิปหลุด OnlyFans อีกทีหนึ่ง จากนั้นก็เอาไฟล์มาเก็บที่เว็บไซต์ต่างประเทศ แล้วนำมาโพสต์ในเพจ VK ของตนเองอีกทอด

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE