ข่าวบันเทิง
“แจ็คกี้” รุกหนักจีบ “เกรท วรินทร”
โดย Admin 11 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
112
VIEW

แม่กุ้ง แม่ของนักแสดงหนุ่มหล่อ "เกรท วรินทร" ประกาศตามหาลูกสะใภ้ โดยกล่าวว่า "เปิดรับสมัครลูกสะใภ้คนโต ใครได้ใจลูกชายแม่กุ้ง รับเซ็ตนี่เลยค่า สร้อยคอทองคำ 20 บาท สร้อยข้อมือเบนซ์ตุ้งติ้งถุงทองลงยา 10 บาท สร้อยข้อมือเบนซ์แพ 10 บาท แต่ใครอยากซื้ออยากได้เซ็ตนี้ ติดต่อเจ๊กุ้งได้เลยจ้า"

ทาง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้ลงคลิปออกปากอยู่เสมอว่ามีพระเอกรุ่นพี่ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ เป็นผู้ชายในอุดมคติมายาวนาน สำหรับดาราสาวสวยอารมณ์ดี แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ที่เคยร้องเพลงจีบฝ่ายชายผ่านไลฟ์ของตัวเองมาแล้วด้วย

งานนี้ แจ๊คกี้ ชาเคอลีน ไม่พลาด โพสต์คลิปแนะนำตัวสมัครเป็นสะใภ้ว่า “ผู้เข้าประกวดหมายเลข 375 ชื่อว่าแจ๊คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ สัดส่วน 32-25-35.5 มีชีวิตมาแล้ว 28 ปีค่ะ ปกติเป็นคนชอบขายของมากๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอะไรก็คือก็ขายได้หมดเลยค่ะ ถนัดในเรื่องของการขายอย่างยิ่ง แล้วปกติก็เป็นคนชอบใส่ทองอย่างนี้อยู่แล้ว ก็เลย…วอนแม่พิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณค่าแม่กุ้ง”

นอกจากนี้ ยังได้เขียนข้อความทิ้งท้ายไว้ใต้โพสต์ว่า “ศาลถึงเจ๊กุ้ง เริ่มเลอ เริ่มลงสนาม ห้างทองหวังเงินกุ้งเอ้ย หวังเงินไทยค่ะ แม่กุ้ง” พร้อมแท็กร้านทอง และพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร

ท่ามกลางเสียงเชียร์จากชาวโซเชี่ยล ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันว่า “ขนาดนี้แม่กุ้งยอมรับเป็นสะใภ้เถอะค่ะ สะใภ้คนสวยคนนี้ทุ่มเทเพื่อลูกชายแม่จริงๆค่ะ555 น่ารักที่สุด รักนาง 555” , “โอ้ยชอบ เชียร์แม่บองค่ะ” ,

“5555 เอาตำแหน่งสะใภ้ไปเถอะ” , “แม่กุ้งพิจารณาด้วยค่า” , “เบอร์นี้เชียร์สุดใจเลยค่ะ” , “สวดยอด มัดมือชกเลย แม่ลอง 555 น่ารัก” , “พี่เกรทต้องยอมแล้วนะคะ” , “เอาค่ะ แบบนี้ number 1 ชอบๆๆ” , “ปังไม่ไหว ว่าที่สะใภ้”

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE