ข่าวบันเทิง
พิมรี่พาย-อายตา ปะทะเดือดปมรีวิวแป้งพัฟ
โดย Admin 8 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
94
VIEW

เกิดเป็นประเด็นดราม่าร้อนระหว่าง"อายตา" กับ "พิมรี่พาย" เมื่ออายตาบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่มียอดติดตามในยูทูปกว่า 1.2ล้านคน สั่งซื้อแป้งพับจากไลฟ์สดของพิมรี่พายเพื่อทำรีวิวในช่องยูทูปขอตน

รีวิวของอายตาระบุว่า สั่งแป้งมาในครั้งแรกแล้วเกิดสินค้าชำรุดแต่เจ้าตัวไม่ขอเคลม จึงตัดสินใจใช้แป้งที่แตกนั้นรีวิวต่อไปผลปรากฎว่าไม่ได้เป็นอย่างที่คาดคิดไว้ ก่อนที่จะตัดสินใจสั่งใหม่อีกหนึ่งครั้ง ซึ่งมาในครั้งนี้สินค้ามาในสภาพที่ปกติดี และเจ้าตัวก็รู้สึกพึ่งพอใจขึ้นหลัง

หลังจากนั้นพิมรี่พายได้พูดเรื่องนี้ออกไลฟ์ขายของของตัวเองว่า “ด่าก่อนแล้วค่อยชมเป็นธรรมดา ไม่งั้นจะดูปลอม แต่มึงก็โง่เนอะ เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มา10กว่าปีไม่ดัง เอาพัฟกดๆแป้งแล้วมาทา แล้วบอกว่าหนา ลูกกูโซเฟีย 6 ขวบยังทำเป็นเลย อยากได้หนาก็เอาพัฟกด อยากได้บางก็เอาแปรงปัด ก็แค่นั้นเอง เรื่องมันมีแค่นั้นเอง แป้งกุของดีๆต้องได้ด่าสักนิด จะได้มีคนดู”

ล่าสุด พิมรี่พาย ไลฟ์ผ่านเพจก่อนจะขายของต่อ ได้ชี้แจงว่า"ยอมรับว่าไม่ได้ดูคลิปของอายตาว่าพูดอะไรบ้าง ที่พูดถึงเพราะมีเพื่อนไลน์มาหาเรื่องนี้ ก็เอามาพูดเลย เพิ่งดูคลิปก่อนมาไลฟ์เมื่อกี้ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า เพื่อนส่งอะไรมา ให้ดูก่อน"

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE