ข่าวทั่วไป
สาวใหญ่แฉ! หนุ่มสวนผึ้งหลอกเงิน 2 แสน รถ 1 คัน
โดย Admin 8 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
69
VIEW

กลายเป็นข่าวเมื่อมีคนในกลุ่มเฟซบุ๊กชื่อ"สวนผึ้งบ้านเรา" ได้โพสต์เตือนภัยเล่าอุทาหรณ์ของตนเอง เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 โดยระบุในโพสต์ว่า

" หลังจากคุยกันเพียงเดือนเดียว ผู้ชายคนนี้ขอยืมเงินดิฉันครั้งแล้วครั้งเล่า หนึ่งหมื่นบ้าง สองหมื่นบาท หลักพันบ้าง โดยดิฉันไม่เคยได้รับคืนแม้แต่เพียงครั้งเดียว ในระยะเวลาอันสั้นผู้ชายคนนี้ขอร้องให้ดิฉันช่วยออกรถป้ายแดงให้ในชื่อดิฉัน ดิฉันก็ทำให้ แถมยังให้ดิฉันดาวน์ให้ด้วย โอ้แม่เจ้า ดิฉันก็บอกเขาไปว่าทำไมจุ๋มถึงช่วยคุณนะ เพราะมีคนนึงมาขอยืมจุ๋มห้าพัน จุ๋มบอกว่านอกจากมีเงินแล้ว จุ๋มต้องโง่ด้วย แล้วก็บล็อกผู้ชายคนนั้นไป แต่จุ๋มเป็นอะไรทำไมสงสารผู้ชายคนนี้ เพียงแค่อยากรักษาหน้ากับพนักงานขาย เห็นว่าอีกอาทิตย์เดียวเขาจะได้แชร์ จึงสำรองไปให้ก่อน แต่จนแล้วจนรอด จุ๋มรอเงินแชร์ แบบไร้วี่แวว เพื่อนๆคะ จุ๋มกำลังเป็นจุ๋มโอนไว สงสารว่าเขาถูกรังแก แต่โอละพ่อ ผู้ชายคนนี้เจ้าชู้มาก มากรัก รักมาก แต่บอกเราว่ารักเราคนเดียว จนจุ๋มยอมค่ะ ขอคืนอิสรภาพให้เขา"

"และยังเล่าต่ออีกว่า เมื่อวานนี้จุ๋มได้ทำการแจ้งความอาญา เรื่องรถของจุ๋มที่ยืมไปใช้ ขอแจ้งให้ทราบนะคะจุ๋มไม่ได้มาตามความรักจากคุณ เหมือนที่แม่คุณบอกใครๆ ว่าคุณรำคาญเลยหนีจุ๋ม วันนี้ความรักที่มีให้มันหมดแล้วนะคะ ขอความกรุณาเอารถและเงินที่ดิฉันหามาด้วยหยาดเหงื่อแรงงานตัวเองเถอะค่ะ อย่าให้ดิฉันไปออกรายการคุณหนุ่ม แล้วไปพาดพิงคนสวนผึ้งเมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารักเลยค่ะ ปลาเน่าตัวเดียว จะทำให้เน่าทั้งบาง ใครทำอะไรผิด ดิฉันขอเคลียร์กับคุณคนเดียว โดยจะไม่ว่าชาวสวนผึ้งเลยค่ะ"

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE