ข่าวแปลก
เครื่องดื่มสมุนไพร เสริฟในแก้วกระปู๋ รับวาเลนไทน์
โดย Admin 7 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
119
VIEW

เครื่องดื่มสมุนไพร บรรจุลงบนภาชนะรูปแบบใหม่ทรงกระปู๋ เจ้าของร้าน "นางชุดาณัฏฐ์" หรือ "ลิลลี่ นิลอุดมศักดิ์" ขายวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ ลูกค้าสามารถไปชิม ชม ช้อป แชะ ภายในงาน Trang Food FestiWOW ตอน Season of Love โซน Forest ภายในสวนทับเที่ยง ถนนพัทลุง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง เจ้าของร้านระบุว่า คอนเซ็ปต์ของร้านคือ ต้องการสร้างสรรค์ออกมาเพื่อที่จะสร้างสีสันให้กับคู่รัก วัยรุ่น จะเป็นเครื่องดื่มบลูฮาวาย ลิ้นจี่ อเมริกาโน่ และน้ำสตรอเบอร์รี่ เริ่มต้นในราคา 59-69 บาท

ทางร้านมีเมนู Secret of Love เป็นสมุนไพรโด่มิรู้ล้มเป็นสมุนไพรประจำถิ่นของพื้นที่ผสมกับโรสธีร์แต่งกลิ่นด้วยลิ้นจี่ เพื่อให้รสชาติกลมกล่อม อร่อย มีสรรพคุณมากมายของตัวสมุนไพรเหมาะสำหรับการบำรุงคู่รัก และยังมีบะจ่างมหาเศรษฐีมินิฮาร์ท ขนมมงคลสำหรับคู่รักทานแล้วจะรักกันเหนียวแน่นหนึบ

ทั้งนี้เมนูเครื่องดื่มของเราทุกเมนูเน้นเรื่องสุขภาพของคู่รัก ช่วยบำรุงไม่ว่าจะเป็นมดลูก หรือเรื่องของสมรรถภาพทางเพศ จึงเหมาะอย่างยิ่งกับคู่รักที่จะชวนกันมาลองเครื่องดื่มสุขภาพ และบรรยากาศภายในร้านของเราก็มีบรรยากาศร่มรื่น สูดอากาศที่บริสุทธิ์ได้เต็มปอด

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE