ข่าวทั่วไป
ตะลึง! สาวรัสเซียหุ่นสุดโหด 
โดย Admin 4 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
122
VIEW

Nataliya Kuznetsova นักเพาะกายหญิง ชาวรัสเซีย อายุ 30 ปี ผู้มาพร้อมเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครทั้งรูปร่างและหน้าตา โดยเธอเริ่มเล่นเพาะกายหรือสร้างกล้ามเนื้อตั้งแต่อายุ 14 ปี ก่อนปัจจุบันจะเป็นนักเพาะกายหญิงเต็มตัว และมีน้ำหนักตัวถึง 100 กิโลกรัม ล่าสุด เธอยังเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าและวิทยากรด้านการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับผู้สนใจอีกด้วย เธอเป็นแชมป์โลก armlifting นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้พิพากษาระดับโลกและเป็นผู้ยกแชมป์

เธอเริ่มหลงใหลในการเพาะกายเมื่อตอนเป็นเด็กผู้หญิงอายุเพียง 14 ปีเมื่อเธอเริ่มทำฝันอยากเป็นนักพละกำลัง ตั้งแต่นั้นมา Kuznetsova ได้แชมป์หลายรายการและได้สร้างสถิติมากมาย ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2561 เธอยังเป็นโค้ชเพาะกายและฝึกอบรมผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในสาขานี้

Kuznetsova ตัดสินใจเมื่ออายุ 14 ปีว่าเธอต้องการที่จะกลายเป็นคนที่มีพลังเพราะเธอมีความกระตือรือร้นและหลงใหลเกี่ยวกับกีฬาการต่อสู้ เพื่อเริ่มต้นอาชีพการเพาะกาย Kuznetsova เข้ายิมอย่างสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มน้ำหนัก เธอเริ่มออกกำลังกายภายใต้การแนะนำของโค้ช Alexei Ivanov และบริโภคอาหารที่เข้มงวดมาก ภายในเวลาไม่กี่ปีเธอก็กลายเป็นนักเพาะกายและเริ่มมีส่วนร่วมในการแข่งขัน

จนถึงวันที่ Kuznetsova ได้รับรางวัลหลายรายการและได้สร้างสถิติมากมาย เธอเป็นแชมป์ปี 2014 ที่ Cup of Eurasia ใน Vologda, รัสเซียและ 2015 Champion ที่ Cup Eastern Europe (GPA) นอกจากนี้เธอยังมีบันทึกมากมายใน powerlifting, bench press NAP และ deadlift

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE