ข่าวบันเทิง
“กวาง เดียร์ลอง” สตรีมเมอร์สาวที่มีคลิปเด็ดบน OnlyFans
โดย Admin 2 กุมภาพันธ์ 2022
0
SHARE
144
VIEW

กระแสดังเมื่อ "กวาง อาริศา" หรือ "เดียร์ลอง" สตรีมเมอร์สาวสาย ASMR ที่ถูกดูดคลิปจาก OnlyFans มาเผยแพร่ต่อในช่องทางต่างๆ เป็นคลิปสวมใส่ชุดชั้นในเปิดโชว์หน้าอก ทำให้เนื้อหาดังกล่าวถูกแชร์อย่างมากในโลกสังคมออนไลน์

กวาง อาริศา ได้เข้ามาสู่วงการและกลายเป็นที่รู้จักจากการประกวดในรายการชื่อดังอย่าง Thailand’s Got Talent จากการเลียนเสียงตัวละคร เจ้าหญิงดิสนีย์ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และหลังจากนั้นเธอได้กลายเป็นนางแบบสาวที่มักจะมีผลงานภาพถ่ายในแนวเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าหนุ่มๆ ได้เห็นผ่านตากันมาบ้าง ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะผันตัวก้าวเข้าสู่วงการเกมเมอร์ ไลฟ์สด เป็น สตรีมเมอร์สาวสวย แคสเกมให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน โดยใช้ชื่อว่า เดียร์ลอง

ประวัติของ กวาง อาริศา

เกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2539 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice จากสถาบัน Superstar College of Asia เริ่มต้นเข้าสู่วงการด้วยการเป็นสตรีมเมอร์แคสเกมภายใต้ชื่อ เดียร์ลอง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ก่อนที่จะผันตัวลงสมัครเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันบนเวที Thailand’s Got Talent ซีซั่นที่ 4 ในปี พ.ศ. 2557 และสามารถคว้าอันดับที่ 6 ด้วยวัยเพียง 18 ปี โดยภาพจำของ เดียร์ลอง คือการออดิชั่นด้วยเพลงดิสนีย์ จนได้ฉายาว่า เจ้าหญิงดิสนีย์ของเมืองไทย

ปัจจุบัน เดียร์ลองได้ก้าวเข้าสู่สายคอนเทนต์ครีเอเตอร์ออนไลน์เต็มตัว สลัดภาพเด็กสาววัยใสในชุดนักเรียนเมื่อครั้งประกวดร้องเพลงมาเป็นสาวเซ็กซี่ และเปิดช่อง OnlyFans เป็นของตัวเอง ในชื่อ Deerlong ก่อนจะมีดราม่าถูกดูดคลิปมาแชร์ในโลกโซเชียลดังกล่าว

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE