ข่าวบันเทิง
“แบงค์ ธิติ” ติดโควิดรอบ 2 !
โดย Admin 22 มกราคม 2022
0
SHARE
96
VIEW

จากที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ ได้เคยติดโควิดเมื่อเดือน เมษายน 64 ที่ผ่านมา และล่าสุดทางต้นสังกัดนาดาวฯ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของแบงค์ ธิติ ได้ออกมาแจ้งข่าวการติดโควิดรอบ 2 ของ แบงค์ ธิติ ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก "Nadao Bangko

โดยระบุข้อความว่า “เมื่อวานนี้ (21 มกราคม 2565) แบงค์ ธิติ นักแสดงในสังกัดนาดาว บางกอก ได้รับทราบว่าตนเองสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในช่วงก่อนหน้านี้ จึงทำการตรวจหาเชื้อโดยวิธี ATK ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) และได้เดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR และได้รับผลยืนยันวันนี้ (22 มกราคม 2565) ว่าพบเชื้อ COVD-19 ซึ่งขณะนี้ แบงค์มีอาการเจ็บคอ ไอเล็กน้อย และกำลังเข้ารับการรักษาตัวภายใต้การดูแลของแพทย์ที่ Hospitel แบงค์ และนาดาว ได้แจ้งผู้เกี่ยวข้อง และผู้ที่ได้ใกล้ชิดกับแบงค์ เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวัง และสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี นาดาวขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง”

ซึ่งขณะนี้ แบงค์มีอาการเจ็บคอ ไอเล็กน้อย และกำลังเข้ารับการรักษาตัวภายใต้การดูแลของแพทย์ที่ Hospitel

"แบงค์ ธิติ" และนาดาว ได้แจ้งผู้เกี่ยวข้อง และผู้ที่ได้ใกล้ชิดกับแบงค์ เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวัง และสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี 

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE