ข่าวทั่วไป
สลดสาวเศร้ากระโดดคอนโด 8 ชั้นดับ เหตุสามีพึ่งเสียชีวิต
โดย Admin 30 มกราคม 2022
0
SHARE
85
VIEW

สาววัย 36 ปี กระโดดคอนโด 8 ชั้น ดับสยอง หลังกลับจากทำบุญให้สามีที่พึ่งเสียงชีวิตได้ 2 อาทิตย์ ตำรวจเข้าตรวจสอบในห้อง พบเปิดเพลงเศร้าทิ้งไว้

วันนี้ 30 มกราคม 2565 เมื่อเวลา 11.30 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปรัชญา ปั้นประณต รอง สว. (สอบสวน) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุคนกระโดดคอนโด 8 ชั้เสียชีวิตใน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบร่าของ น.ส.ปวริศา อายุ 36 ปี ซึ่งเป้นพนักงานนิติบุคคลที่คอนโดแห่งหนึ่ง สภาพนอนหงานใส่กางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อเชิ้ตลายดอกเหลืองดำ กระดูกตัวทั่วร่างกาย

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบในห้องพักชั้น 8 ของผู้เสียชีวิต ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ใดๆ พบเพียงโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตที่เปิดเพลงเศร้าเอาไว้

จากการสอบถามนายไฉน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดดังกล่าว เผยว่าผู้ตายมีนิสัยดี เป็นที่รักของทุกคน และทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายนิติบุคคลของคอนโดแห่งนี้มานานแล้ว และทราบว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาสามีของเธอที่อยู่ด้วยกันมาเกิดเสียชีวิตไป เธอเสียใจ และมีอาการซึมเศร้า ไม่ยอมคุยกับใคร เก็บตัวเงียบมี 1 สัปดาห์แล้ว จนในที่สุดเธอจึงตัดสินใจกระโดดตึก

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำผู้เสียชีวิตส่งไปพิสูจน์ที่สถานบันอีกครั้ง  และรอให้ญาติมารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE