ข่าวทั่วไป
นาฬิกาผู้ชาย ไอเทมสุดคลาสสิกของหนุ่ม ๆ
โดย Admin 29 มกราคม 2022
0
SHARE
92
VIEW

นาฬิกาผู้ชาย ไอเทมสุดคลาสสิกของหนุ่ม ๆ

นาฬิกาผู้ชาย ไอเทมคู่กายสุดคลาสสิคของชายหนุ่มเกือบทุกคน สำหรับชายหนุ่มหลายๆคน นาฬิกา หรือ นาฬิกาข้อมือ ถือเป็นไอเทมที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะนอกจากเอาไว้ใช้ดูเวลาแล้ว ยังเป็นแฟชั่นที่เสริมบุคลิก และบอกรสนิยมของคนๆนั้นได้อย่างชัดเจน ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกสวมใส่นาฬิกาให้เข้ากับเสื้อผ้า การแต่งตัว สไตล์ของตัวเอง รวมทั้งเหมาะกับโอกาสนั้นๆด้วย จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีมีเสน่ห์มากขึ้นด้วย           

นอกจากนั้นนาฬิกาข้อมือแบรนด์หรูราคาแพงยังสามารถบ่งบอกถึงฐานะของผู้ที่เป็นเจ้าของได้ด้วยเช่นกัน ทำให้ดูมีหน้ามีตามีความหน้าเชื่อถือมากขี้น และวันนี้เราจะมาแนะนำนาฬิกาข้อมือสำหรับคุณผู้ชายในแบบต่างๆกัน

1.Aviation Watch

นาฬิกาสำหรับนักบิน มีฟังก์ชันสำหรับใช้วัดค่าหรือการคำนวณต่าง ๆ ที่ต้องใช้ในการบิน โดยมีอีกประเภทที่คล้ายกันคือ Pilot Watch เป็นนาฬิกาประเภทที่ถูกสร้างขึ้นตามแบบของกองทัพอากาศเยอรมันในช่วงสงครามโลก

2.Diving Watch

นาฬิกาสำหรับการใช้งานใต้น้ำ มีคุณสมบัติในการกันน้ำตั้งแต่ระดับ 100-200 เมตรขึ้นไป มีวงแหวนบอกนาทีรอบตัวเรือน อีกทั้งยังสามารถบอกเวลาในที่มืดสนิทได้ในระยะ 25 ซม. รวมทั้งมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทกและคลื่นแม่เหล็ก

3.Chronograph Watch

นาฬิกาที่มาพร้อมฟังก์ชันสำหรับจับเวลาต่าง ๆ ในตัว โดยจะเน้นไปที่การจับเวลาแบบวินาที มักถูกใช้ในการจับเวลาการแข่งขันด้านความเร็ว อย่างเช่น การแข่งวิ่ง แข่งรถ หรือแข่งทำเวลาต่าง ๆ

4.Dress Watch

นาฬิกาเน้นความเรียบหรู เหมาะสำหรับใส่เป็นเครื่องประดับกับชุดสูทหรือชุดทางการ มักมีดีไซน์เรียบ ๆ แบบ Minimal ดูสุภาพ ไม่มีสีสันลวดลายฉูดฉาด รวมทั้งมีดีไซน์ที่ไม่ทำให้ติดแขนเสื้อเวลาสวมเสื้อหรือสูทที่มีแขนยาว

5.Smart Watch

นาฬิกาไฮเทคที่มีหน้าปัดเป็นจอทัชสกรีน สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนเพื่อใช้ดูแจ้งเตือนหรือแอปฯ ต่าง ๆ รวมทั้งเปิดเพลงฟังได้ โดยมักจะมีฟีเจอร์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย และในบางรุ่นอาจมี GPS สำหรับใช้ดูพิกัดบนแผนที่ด้วย

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE