สายมู
5 ราศี หมอช้างชี้ การเงินปัง มั่งคั่งที่สุดรับปีใหม่ 65
โดย Admin 3 มกราคม 2022
0
SHARE
108
VIEW

หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวงปีใหม่ 65 ที่เชื่อว่าต้องทำให้ชาว 12 ราศียิ้มได้แน่นอน เพราะในปี 2565 หมอช้าง บอกว่า ฉันมากับดวง ว่าจะมีราศีที่การเงินเด่นมากถึงขั้น รวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ แถมโชคลาภ ยังมากองเหมือนจับวางอีกด้วย ซึ่งหมอช้างบอกว่าดวงดาวการเงินนั้นอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ปี 65 เป็นปีที่ชาวกุมภ์ได้ยิ้ม เพราะมีความมั่งคั่งร่ำรวย หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีความโดดเด่นมาก

การเงินติดอันดับความมั่งคั่งร่ำรวย แต่จังหวะดวงจะเริ่มในเดือนเมษายน ช่วงต้นปีต้องลุย มีทั้งโชคลาภและการเงินจัดเต็ม แต่ได้มาแล้ว อย่าลืมเรื่องการทำบุญ บริจาค ดวงดีเพราะการเปลี่ยนแปลงของดาวพฤหัสและดาวราหู

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

เป็นปีแห่งการลงทุน ฟ้าเปิด โชคลาภจัดเต็ม ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปฟ้าเปิด ทุกอย่างจะคลี่คลาย 

การเงินค่อนข้างโดดเด่น โอกาสจะได้เงินก้อน มีรายได้พิเศษเป็นกอบเป็นกำ รายได้มั่นคงขึ้น เมษายนไปแล้วโชคลาภโดดเด่นมาก ลงทุนที่มีความเสี่ยงทำให้เกิดผลดี เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

การเงินอยู่ในเกณฑ์การเงินดี โชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีโชคจากการติดต่อค้าขายในที่ไกลๆ มีโอกาสได้เงินก้อนไหลมาเทมา และมีโอกาสปลดหนี้ได้ด้วย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การเงินปังไม่ไหว เป็นราศีที่มีโอกาสเงินปัง ได้เงินก้อนในช่วงต้นปี เมษายน-พฤษภาคม การเงินจะมีพลังและมีข่าวดีมาก มีโชคเรื่องอสังหาฯ ได้รับมรดก ที่ดิน ใครที่เป็นนักลงทุนก็ต้องดูให้รอบคอบอย่าเชื่อใครง่ายๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

การเงินดีตั้งแต่ต้นปี ทั้งการเงินโชคลาภ ครึ่งปีแรกมีการหาโอกาสรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ได้รถใหม่ เงินทองที่ดี แต่มีเกณฑ์เสียเงินวุ่นวายในบ้าน ต้องเตรียมเงินสำหรับอสังหาริมทรัพย์ด้วย การหมุนเงินคล่องตัวรายได้ใหม่ๆ ด้วย

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE