ข่าวทั่วไป
ช็อค! วงการนางงาม เชสลี คริสต์ Miss USA 2019 ตัดสินใจกระโดดลงมาจากอาคารที่พัก เสียชีวิต
โดย Admin 31 มกราคม 2022
0
SHARE
99
VIEW

สื่อต่างประเทศรายงานว่า เชสลี คริสต์ วัย 30 ปี เจ้าของมงกุฎ Miss USA 2019 เธอได้ตัดสินใจกระโดดจากตึกความสูง 60 ชั้น ในย่านมิดทาวน์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ลงมาเสียชีวิต

เชสลีได้พักอาศัยอยู่บนชั้นที่ 9 ของตึก ตอนที่เธอกระโดดลงมาเธออยู่ที่นั่นเพียงลำพัง มีคนพบเธอครั้งสุดท้ายขณะยืนอยู่บนระเบียงชั้นที่ 29 ของตึก ก่อนเธอจะตัดสินใจจบชีวิต เธอได้โพสต์รูปตนเองในอินสตาแกรมว่าา “May this day bring you rest and peace.” และมีการทิ้งโน้ตไว้ ว่าจะยกทรัพย์สินทุกอย่างให้แม่ด้วย 

ทางครอบครัวได้แถลงถึงการเสียชีวิตของเธอ ระบุว่า “เป็นความสะเทือนใจและเสียใจอย่างที่สุด ที่เราต้องประกาศข่าวการเสียชีวิตของ เชสลี คริสต์ ผู้เป็นที่รักของพวกเรา แสงสว่างในตัวเธอ ทั้งความงามและความแข็งแกร่ง เคยเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับคนทั่วโลก เธอห่วงใยคนอื่น, รัก , หัวเราะ และยังส่องประกายในตนเอง เชสลีมีแต่ความรักและการรับใช้ผู้อื่น ไม่ว่าจะผ่านงานที่เธอทำทั้งในฐานะทนายความที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในสังคม, ในฐานะ Miss USA, ในฐานะพิธีกรในรายการ EXTRA และที่สำคัญที่สุดในฐานะ ลูกสาว, พี่สาว, เพื่อน, ผู้ให้คำแนะนำ และเพื่อนร่วมงาน เรารู้ว่าสิ่งที่เธอสร้างไว้จะยังคงอยู่ตลอดไป" 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แต่ไม่ได้เปิดเผยสาเหตุโดยละเอียดว่าเหตุใดเธอถึงตัดสินใจจบชีวิตในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวทิ้งท้าย “เธอไม่เพียงแค่สวยแต่ยังฉลาดด้วย เธอเป็นทนายความ เธอมีชีวิตที่ใครๆ ต่างพากันอิจฉา มันน่าเศร้ามาก”

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE