ข่าวบันเทิง
“เต้ กันตนา” ทุ่มเงิน 100 ล้าน ซื้อคอร์สศัลยกรรม
โดย Admin 27 มกราคม 2022
0
SHARE
91
VIEW

เป็นเรื่องฮือฮา เมื่อ เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ทายาทรุ่น 3 ตระกูลกัลย์จาฤก หรือที่รู้จักกันดีในนาม เต้ กันตนา ผู้จัดรายการเรียลลิตี้ The Face Thailand ได้ออกมาเล่าหมดเปลือกถึงเรื่องราวการทำศัลยกรรมของตนว่า วางแผนซื้อคอร์สเผื่ออายุ 60 แล้ว ทั้งหมดมูลค่า 100 ล้านบาท

ล่าสุด เต้ กันตนา ได้เผยคลิปผ่าตัดสร้าง 8 แพ็ก พร้อมเล่าว่า "ของเต้ทำเป็น 8 แพ็กเลยครับ ปกติเขาทำ 6 แพ็กกันใช่ไหม คือเต้เป็นคนขอเองว่าเอา 8 แพ็ก เพราะมันสวยกว่า เป็นทรงสวยมาก ตอนทำจริงๆ ไม่เจ็บ แต่ต้องใช้ความอดทนที่จะให้เขาฟื้นตัวขึ้น ก็นานพอสมควร ประมาณ 2 เดือน แต่ตัวเต้เองเป็นคนซน พอตัดไหมเต้ก็ออกกำลังกายเลย อย่างที่เห็นในไอจีเต้เป็นคนอยู่ไม่สุข จริงๆ แล้วคุณหมอก็สนับสนุนให้ออกกำลังกายเร็ว แต่เต้ก็เร็วไปหน่อย (หัวเราะ) เพราะเป็นคนอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ แต่ยิ่งออกกำลังกายเร็วเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งช่วยให้เขากลับมาเป็นธรรมชาติได้เร็วมากขึ้นเท่านั้น ตอนนี้ก็เกือบ 100% แล้วครับ"

"ปกติเต้มีของเดิมอยู่แล้ว แต่ว่ามันไม่ชัด และไม่มีทางที่ความธรรมชาติจะชัดได้เลย เพราะรู้แล้วว่าอายุเท่านี้มันทำไม่ได้หรอก ก็ต้องพึ่งแพทย์แน่ๆ พอเจอกับหมอจิ๊บก็มองตาแล้วรู้ใจ พอคุยกันก็รู้ใจเลยว่าเอาแบบนี้ ช่วยกันดีไซน์ออกมา จริงๆ เริ่มทำที่ผมก่อน ไปเจอน้องสาวของคุณหมอจิ๊บก่อนก็คือหมอเบิร์ด เริ่มปลูกผม แล้วบังเอิญไปเจอหมอจิ๊บ ถึงได้เกิดโปรเจกต์นี้ แต่โปรเจกต์นี้ดันเป็นที่สนใจมากกว่าที่ทำผม แล้วก็มีทำตาด้วยพร้อมกันกับที่ทำ 8 แพ็ก"

มั่นใจจะอยู่กับตนไปตลอดชีวิต ซื้อคอร์สเผื่อยันตอนอายุ 60 จะศัลย์เรื่อยๆ

“มันจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต แต่ประเด็นคือเต้เป็นคนออกกำลังกายแต่เช้าจริงๆ คือตื่นมาตี 4 ตี 5 พอ 6 โมงคือเข้ายิมแล้ว เพราะฉะนั้นมันจะไม่นิ่ม มันจะไม่เหลว และคิดแล้วว่าตอนนี้ตัวเองมาทางนี้ประมาณ 5 ปีแล้ว ตัดสินใจมาทางนี้แล้ว แต่ว่าไม่ได้ไปสายกล้ามปูนะ มาสายฟิตเนส มาสายลีน แล้วก็กินลีนจริงๆ แอลกอฮอล์คือทานน้อยมาก ต้องแล้วแต่โอกาสจริงๆ และทานโปรตีนเยอะมาก ข้าวแทบจะไม่ค่อยแตะเลย และออกกำลังกายทุกวัน แล้วพบแพทย์จิ้มนั่นนี่ (หัวเราะ) ฟันก็ทำ คือซื้อคอร์สไว้เผื่ออายุ 60 แล้ว ก็ทำอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ไม่ได้บอกเท่านั้นเอง (ยิ้ม)”

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE