ข่าวทั่วไป
หนุ่มใหญ่ถูกสาวลวงเงิน 3 ล้าน อ้างจะได้รับมรดก
โดย Admin 27 มกราคม 2022
0
SHARE
72
VIEW

นายธนากร อายุ 53 ปี เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกงกับนางสาวจุฑามาศ อายุ 37 ปี หรือ หญิง พร้อมนำหลักฐานที่มีการพูดกันในโลกออนไลน์ที่มีการยืมเงินไปทำธุรกรรมรับมอบกรรมสิทธิ์ที่ดิน และยืมไปเดินเรื่องนำโฉนดไปกู้เงินกับธนาคาร พร้อมบอกกับตนว่าจะนำเงินมาคืนรวมทั้งสิ้น 3 ล้านบาท

ผู้เสียหายนำคลิปกล้องวงจรปิดที่จับภาพรถยนต์ที่พานางจุฑามาศ หลบหนี หลังมีการติดต่อมาขอยืมเงินเพิ่มอีก 2 แสนบาท โดยอ้างว่า จะเอาโฉนดที่ดินเพื่อเป็นการชดใช้หนี้ แต่สุดท้ายเชิดเงินหนีติดต่อไม่ได้

หลังจากนั้นผู้เสียหายได้พานักข่าวไปที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลแสนสุข เนื่องจากนางสาวจุฑามาศ บอกกับตนว่าจะเอาเงิน 2 แสนบาท เพื่อจะนำไปไถ้ถอนโฉนดที่ดิน แต่ตอนนั้นตนรออยู่ด้านนอกเพราะนางสาวจุฑามาศ อ้างว่าย่าไม่ชอบให้พาผู้ชายเข้าบ้าน หลังจากที่ตนรออยู่เห็นรถยนต์ขับออกมาจากบ้านหลังนั้น ซึ่งนางสาวจุฑามาศนั่งในรถคันนั้น จึงมารู้ทีหลังว่าตนถูกหลอก เมื่อตนเข้าไปสอบถามคนในบ้านหลังนั้นก็ได้คำตอบว่าไม่มีใครรู้จักนางสาวจุฑามาศ

ด้านนายธนากร เล่าว่า นางสาวจุฑามาศ เข้ามาตีสนิทถึงขั้นคบหาเป็นแฟนเมื่อผ่านไป 3 เดือน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2564 นางสาวจุฑามาศ มาบอกกับตนว่าได้รับมรดกเป็นที่ดินมีมูลค่าจากทางย่า แต่ต้องนำเงินจำนวน 350,000 บาท ไปทำเรื่องโอน ตนได้ให้เงินจำนวน 350,000 บาท แก่นางสาวจุฑามาศ ผ่านไป 1 เดือน นางสาวจุฑามาศขอยืมเงินอีก 300,000 บาท เพื่อไปดำเนินการกู้เงินกับทางธนาคาร โดยอ้างว่าสามารถกู้ได้ถึง 10 ล้านบาท แต่ต้องใช้เงินติดสินบนกับพนักงานธนาคาร หลังจากนั้นก็มีเหตุการอ้างหลายเรื่องราว จนถึงปัจจุบันนางสาวจุฑามาศได้ยืมไปถึง 3 ล้านบาท แล้วเงียบหาย ทั้งที่มีการตกลงไว้จะมีการนำเงินทั้งหมด มาใช้ภายในวันที่ 10 มกราคม 2565

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE