ข่าวทั่วไป
เจ้าของคาเฟ่แมวโพสต์ ลูกค้าเตะแมวกระเด็นออกร้าน
โดย Admin 26 มกราคม 2022
0
SHARE
124
VIEW

เกิดกระแสบนโลกออนไลน์เมื่อเจ้าของร้านคาเฟ่แมวโพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กชื่อ โอ โจ้  โดยคลิปบันทึกเหตุการณ์ลูกค้าชายหญิงคู่หนึ่งเข้ามาใช้บริการที่ร้าน ซึ่งทางร้านระบุอยู่แล้วว่าเป็นคาเฟ่แมวที่ทางร้านเลี้ยงไว้หลายตัวและเลี้ยงแบบระบบปิด จากในคลิปสังเกตว่าผู้ชายไม่ชอบแมว ทั้งเอาสมุดเมนูกวาดแมวออกไปไกลๆ ไปจนถึงขั้นที่อุ้มแมวออกไปไว้นอกประตูร้าน บางช่วงของคลิปยังเห็นว่า เมื่อมีแมวมาเดินคลอเคลียใกล้ขา ลูกค้ารายนี้ยังเตะจนแมวกระเด็นอีกด้วย เมื่อแมวเข้าไปหา

ผู้โพสต์ เฟซบุ๊กชื่อ โอ โจ้  เขียนเล่าเหตุการณ์ว่า

ผิดไหมที่เราโกรธมากจนมือสั่น วันนี้ผมไม่ได้อยู่ร้าน และน้องที่ร้านโทรมาบอกให้ดูกล้องให้หน่อย พอดีที่ร้านเปิดเป็นคาเฟ่แมวและร้านไอศกรีม ก่อนเข้าร้านมีป้ายให้อ่านเกี่ยวกับกฏของร้านว่ามีแมว ในร้านก็ป้ายรอบทิศเกี่ยวกับแมว

แล้วดูสิ่งที่ลูกค้าคนนี้ทำครับ ร้านผมเลี้ยงระบบปิด เป็นประตูกระจก แมวที่ร้านจะไม่ออกข้างนอกอยู่แล้วเป็นนิสัย ถึงแม้เปิดประตูไว้ก็จะไม่เดินออก เนื่องจากวันนี้พ่อครัวอยู่ร้านคนเดียว ตอนที่กำลังทำ Order ไม่ได้ดูลูกค้าอยู่ตลอดเวลา อยู่ๆแมวตัวนี้ก็ออกไปอยู่ข้างนอก น้องเลยสงสัยว่าแมวออกไปข้างนอกได้อย่างไร

สิ่งที่เห็นคือผู้ชายคนนี้ เอาแมวผมออกไปวางข้างนอกโดยที่ไม่บอกกล่าวเจ้าของร้าน ทั้งที่ข้างนอกมีรถวิ่งผ่านตลอดเวลา มีสุนัขและเป็นชุมชนเมือง ถ้าแมวเดินไปที่อื่น คงหายแน่นอน แต่ดีที่น้องเดินวนเวียนไปหน้าร้าน 20 นาทีโดยไม่ไปไหน ก่อนที่ทางเราจะเห็นและไปนำแมวเข้ามาครับ

คุณไม่รักแมวคุณเข้ามาในร้านของเราทำไม ในเมื่อทุกโพสต์เพจร้าน และป้ายนอกร้านก็บอกอยู่ว่าในร้านมีแมว ถ้าไม่ชอบหรือมีน้องแมวกวน ให้บอกคนในร้านได้ เพราะมีคนอยู่ตลอด แล้วดูที่อิตานี่ทำครับ ผมไม่ได้โพสต์ประจาน แต่อยากให้รู้ไว้ว่าถ้าแมวผมหายไปผมจะเจ็บในใจลึกมากที่โดนคนใจร้ายทำแบบนี้

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE