ข่าวทั่วไป
ศึกแย่งรถ เมียเก่า-เมียใหม่ หน้าสภ.บางใหญ่
โดย Admin 25 มกราคม 2022
0
SHARE
76
VIEW

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ม.ค.65 เกิดเหตุการณ์รถยนต์ 2 คัน ขับปาดหน้ากันในลานจอดรถของสถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบออกมาตรวจสอบสถานการณ์อย่างเร่งด่วน

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีคู่กรณี 2 คน คือหญิงสาวผู้ขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CR-V สีดำ สวมเดรสขาว อายุ 30 ปี และหญิงสาวผู้ขับรถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น X1 สีขาว โดยหญิงสาวผู้ขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CR-V ขับรถปาดหน้ารถยนต์ยี่ห้อ BMW อย่างกระทันหัน

หญิงสาวฮอนด้า รุ่น CR-V ลงรถมาโวย หญิงสาว BMW โดยระบุว่า รถ BMW คันนี้ตนเป็นคนดาวน์และจ่ายค่างวด ซึ่งรถ BMW นั้นออกในนามชื่อพ่อสามีเก่า แต่ตนได้เลิกลากับสามีไปได้ประมาณ 1 เดือน หลังจากนั้นทราบว่าภรรยาใหม่ได้นำรถ BMW มาขับ ต้องการเงินจำนวน 100,000 บาท ที่เป็นเงินดาวน์คืน หรือไม่ก็คืนรถมา จนกว่าจะหาเงินดาวน์มาคืนได้ สำหรับค่าส่วนต่างอื่นๆ ไม่ขอรับ

ทั้งนี้หลังจากเลิกกับสามีตนได้ตกลงกันว่าจะขายรถ BMW เพื่อเอาเงินมาคืนตนแต่ก็ไม่ได้เงินคืนสักที จากนั้นตนได้ไปเห็นภรรยาใหม่ของสามีขับออกมาจากบริษัทที่คลองถนน อ.บางใหญ่ จึงได้ขับตามเพื่อมาทวงรถ ภรรยาใหม่คงเห็นว่าตนขับตาม จึงได้ขับหลบมุ่งหน้าเข้ามาที่ สภ.บางใหญ่

ต่อมาฝั่งผู้ชาย (สามี) เดินทางมาถึง สภ.บางใหญ่ ทำให้เกิดปากเสียงกับภรรยาเก่าจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่ไม่สามารถเจรจากันได้ ภรรยาใหม่และสามีได้ทิ้งรถ BMW ไว้ที่ สภ.บางใหญ่ และดำเนินการปรึกษาทนายความเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE