ข่าวบันเทิง
“ใหม่ ดาวิกา” รับปริญญาโท แฟนคลับแสดงความยินดีล้นหลาม
โดย Admin 24 มกราคม 2022
0
SHARE
87
VIEW

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดง นางแบบ และนักธุรกิจ เป็นลูกครึ่งไทย–เบลเยี่ยม แฟนสาวของหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ หลังใหม่ ดาวิกา จบปริญญาโทและเข้ารับปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ได้เข้าร่วมพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยรังสิต ในวันที่ 23 ม.ค. 2565 

ก่อนหน้านี้ใหม่ได้โพสต์อินสตาแกรมแจ้งต่อแฟนๆ ว่า "23นี้ดาวิรับปริญญาโทแล้วจ้า ปีนี้เนื่องจากสถานการณ์ covid ที่เกิดขึ้น ดาวิเป็นห่วงทุกคนมากๆ และอยากให้ทุกคนปลอดภัย ดาวิจึงขอความร่วมมืองดมาแสดงความยินดีที่มหาลัยเพื่อรักษาระยะห่างนะคะ

สำหรับใครที่อยากส่งของขวัญแสดงความยินดีกับดาวิ ขอให้รบกวนส่งมาที่ร้าน @misstarcafe นะคะ ไว้สถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่เราค่อยมาเจอกันนะคะ คิดถึงทุกคนมากๆเลย ดูแลสุขภาพให้ปลอดภัยกันทุกคนนะคะ"

และล่าสุดใหม่ ดาวิกาได้โพสต์ภาพขณะเข้ารับปริญญา พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ดาวิจบโทแล้วจ้า" ท่ามกลางการความยินดีจากเพื่อนดาราและแฟนคลับที่ส่งไปให้ใหม่อย่างล้นหลาม 

ด้านหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ได้โพสต์ภาพคู่บัณฑิตป้ายแดง พร้อมเขียนแคปชั่นน่ารัก ๆ ว่า "คว้าปริญญาโทไปอีกใบ ภูมิใจในตัวลิง #ดาวิจบโทแล้วจ้า"

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE