ข่าวทั่วไป
“หมวย สุภาภรณ์” จากดาราดังใช้เงินวันละแสน สู่วันไม่มีงาน ไม่มีเงิน
โดย Admin 21 มกราคม 2022
0
SHARE
90
VIEW

"หมวย สุภาภรณ์" นางร้ายชื่อดังที่เคยรุ่งโรจน์ ที่รับงานที่งมิวสิควีดีโอ ละครช่อง 7 จำนวน 50 เรื่อง เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าหลายรายการ ได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นที่สุดคนนึ้งของวงการบันเทิงไทยในช่วง ปี 2535 - 2540

ชีวิตของ หมวย สุภาภรณ์ ได้พลิกผันจาก ดาราดังใช้เงินวันละแสน สู่วันไม่มีงาน ไม่มีเงิน ไม่มีกิน ปัจจุบันหมวยได้เช่าบ้านหลังใหญ่ แต่ค้างค่าเช่าหลายเดือน บางเดือนแทบไม่มีเงิน จ่ายค่า น้ำค่าไฟ เธอยอมรับว่าชีวิตของเธอเหมือนละครเกิดมาใรครอบครัวร่ำรวยเรียกได้ว่าเป็นมหาเศรษฐี ในอดีตใช้เงินฟุ่มเฟือย ดื่มไวน์ขวดละ 1 ล้านบาท ซื้อรองเท้าคู่ละ 2 แสนบาท

เธอยอมรับว่านิสัยของเธอพาเธอมาสู่จุดตกต่ำในชีวิต เธอเป็นคนขวานผ่าซาก ไม่แคร์คนอื่น ก่อนหน้านี้เธอมีคนรักแต่ถูกทำร้ายจึงเลือกยุติความสัมพันธ์ และยังมีหนี้สินมากมายเกิดจากการค้ำประกัน หนี้สินส่วนตัว ซึ่งเธออาจจะติดคุกจากหนี้สินต่างๆ เพราะตำรวจได้ออกหมายเรียก

สำหรับสิ่งที่หมวย สุภาภรณ์ ต้องการตอนนี้คือโอกาส สำหรับคนที่เห็นคุณค่าของตน ต้องการแค่งานที่จะกลับไปทำ อยากได้โอกาสกลับไปเล่นละคร กลับไปสร้างความสุขอีกครั้ง ซึ่งแฟน ๆ ที่ทราบข่าว ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE