ข่าวทั่วไป
สาวฮอต Onlyfans วัย 21 ปี ถูกฆ่าตายสยอง
โดย Admin 20 มกราคม 2022
0
SHARE
99
VIEW

ข่าวสุดช็อค! เมื่อสาวเมลานี่ วัย 21 ปี ที่โด่งดังจากการเป็นดาวบน Onlyfans แพลตฟอร์มชื่อดังที่มีเหล่า Creator สร้างคอนเทนต์วาบหวิวหรือ เนื้อหา 18+ โดยสาวฮอตคนนี้ถูกพบในสภาพเสียชีวิตที่ถูกแทงด้วยของมีคมทั่วร่างกาย ในเกสต์เฮาส์ ในเมืองโรซาริโอ ประเทศอาร์เจนตินา

ซึ่งเพื่อนๆ ของเมลานี่ได้พยายามโทรติดต่อเธอ แต่ไม่มีคนรับสาย จึงทำให้เพื่อนๆเป็นกังวล จึงรีบโทรบอกพี่สาวของเมลานี่ พี่สาวจึงรีบเดินทางไปยังหอพักของเมลานี่ โดยที่มีกุญแจสำรองห้องพักของน้องสาว ทันใดที่เธอเปิดประตูเธอก็พบร่างของเมลานี่อยู่บนพื้น ศีรษะพาดอยู่กับที่นอนและมีบาดแผลตามร่างกาย 14 แผล บนตัวเธอ

ตำรวจได้ชันสูตรและตรวจสอบเบื้องต้น คาดว่าเธอน่าจะเสียชีวิตประมาณ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา โดยสภาพห้องของเธอถูกปิดล็อคอย่างดี ไม่มีร่องรอยการงัดแงะ สิ่งเดียวที่หายไปจากห้องคือโทรศัพท์มือถือของเธอ ทั้งนี้ผู้พักอาศัยที่อยู่ห้องติดกันก็บอกว่า ไม่ได้ยินเสียงผิดปกติแต่อย่างใด เพียงแต่ได้กลิ่นเหม็นเน่าก่อนจะพบศพเท่านั้น

จากการสืบสวนพบว่ามีผู้ชายต้องสงสัยคนหนึ่งออกจากเกสต์เฮาส์ไปเมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งตรงกับวันที่คาดว่าเมลานี่จะเสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งสืบสวนติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของส

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE