ข่าวบันเทิง
ดราม่า ‘ปิ๊ง จิดาภา’ เข้ารอบนางสาวไทย โดนขุดวีรกรรมฉาว
โดย Admin 14 มกราคม 2022
0
SHARE
82
VIEW

ดราม่าสนั่นวงการนางงามที่ชาวเน็ตและแฟนนางงามให้ความสนใจ หลังจากเวทีประกวดนางสาวไทย ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้า 50 คนสุดท้าย เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศาสวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด ที่สื่อถึงแนวคิด “Revival of the Original” หรือ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน” 

เมื่อเฟซบุ๊กกองประกวดเวทีนางสาวไทย Miss Thailand Organization ได้เปิดเผยภาพผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 50 คน หนึ่งในนั้นมีชื่อนักแสดงจากช่องมากสี ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร ผ่านเข้ารอบด้วย ทำเอาแฟนนางงามเดือดกันเป็นแถว และขุดวีรกรรมเก่าของสาวปิ๊งขึ้นมา

ซึ่งทุกวีรกรรมล้วนเป็นดราม่าสนั่นโซเชียล จนสาวปิ๊งต้องออกมาขอโทษออกสื่อและขอโอกาส เพราะจากดราม่าดังกล่าวทำให้เธอแทบจะไม่มีงาน

โดยวีรกรรมที่สาวปิ๊งทำจนเป็นเรื่องฉาวคือถ่ายคลิปเพื่อนที่กำลังเอาถุงพลาสติกคลุมหัวสุนัข และหัวเราะอย่างสนุกสนาน จนกลายเป็นดราม่า

และที่เกิดดราม่าหนักคือ กรณีสตอรี่ไอจีของเธอที่ถูกจับสังเกตว่าเจ้าตัวเมาแล้วขับ เพราะเจ้าตัวเขียนข้อความว่า หนีด่านตรวจเพราะเมาทั้งคัน

แม้ว่าเจ้าตัวจะออกมาขอโทษแบบยาวเหยียด พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่ลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้น และไม่ยอมยกโทษให้ง่ายๆ ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์อย่างดุเดือดใต้รูปของสาวปิ๊ง ทั้งยังขุดวีรกรรมต่างๆ ในอดีตออกมาแฉอีกครั้ง ว่าพฤติกรรมไม่เหมาะสมที่จะเข้าประกวดนางสาวไทย

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE