ข่าวทั่วไป
เมียหลวงประกาศตามหาเมียน้อย หอบลูกของสามีหนีออกบ้าน !
โดย Admin 22 มกราคม 2022
0
SHARE
94
VIEW

เมียหลวงโพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาเมียน้อยชาวลาว หลังหอบลูกชายวัย 2 ขวบของสามีหนีออกจากบ้านมานานกว่า 9 วัน พร้อมแจ้งความโรงพักภูเขียว เผยผัวกินไม่ได้นอนไม่หลับ เป็นห่วงลูกมาก อยากให้กลับมาอยู่ด้วยกัน

หลังจาก น.ส.หนึ่งฤทัย ประทุมศรี อายุ 54 ปี โพสผ่านเฟซบุ๊ก Nuengruetihai Prathumsri ประกาศตามหาเมียน้อยชาวลาวพร้อมเด็กชายวัย 2 ขวบ ที่ได้หายตัวออกไปจากบ้าน เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 เมื่อเวลา 14.00 น. จนถึงวันนี้ วันที่ 22 มกราคม 2565 หรือรวม 9 วัน

เบื้องต้นได้ทำการแจ้งความไว้ที่ สภ.ภูเขียว ให้ช่วยตามหาแล้ว โดยระบุไว้ทุกโพสต์ว่า หากท่านใดพบเห็นเด็กชายวัย 2 ขวบ ตามในรูปภาพสามารถติดต่อโทรแจ้งได้ที่ 08-8720-8352

โดยมีข้อมูลเพิ่มเติมคือ น.ส.หนึ่งฤทัย และสามีอยู่กินกันมาหลายปีแล้วไม่มีบุตรด้วยกัน จนกระทั่งสามีไปพบกับ นางสิน ชัยสมเด็จ อายุ 38 ปี ชาว สปป.ลาว หลังจากนั้นนางสินได้มีลูกชายกับนายโมก ทรัพย์นาจ อายุ 40 ปี สามีของตนเอง 1 คน น.ส.หนึ่งฤทัยก็ยอมให้นายโมกสามี มีภรรยาเพิ่มได้อีก 1 คน เพราะตอนนั้นไม่อยากให้นางสินไปทำแท้ง เพราะสงสารเด็ก และตนก็ช่วยเลี้ยงลูกของนางสินชาวลาวมาอย่างดีจนปัจจุบันเด็กอายุ 2 ขวบแล้ว

กระทั่งล่าสุด นางสิน เมียน้อยสามีชาวลาวได้แอบพาลูก 2 ขวบหนีออกจากบ้านไป จนสามี มีเริ่มมีอาการกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่เป็นอันทำงานทำการ ตนจึงโพสต์เฟชบุ๊กตามหาเพื่อไม่อยากให้หนีออกจากบ้านอย่างนี้ และอยากให้กลับมาอยู่ที่บ้านตามเดิม พร้อมกับเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ภูเขียว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามหาไว้อีกทางด้วยเช่นกัน

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE