ข่าวบันเทิง
“หนิง-กระแต” เปิดใจทั้งน้ำตา ปมแตกหัก “อดีตเพื่อนรัก” ยิ่งพูดยิ่งพัง เผยความจริงให้ทุกคนตาสว่าง
โดย Admin 12 มกราคม 2022
0
SHARE
89
VIEW


เรียกได้ว่าเป็นการเปิดใจครั้งแรกสำหรับกรณี “เพื่อนรักแตกหัก” ซึ่ง “หนิง ปณิตา” กับ “กระแต ศุภักษร” เปิดใจผ่านรายการ “แฉ” กรณีที่เกิดดรามากับอดีตเพื่อนรัก จนทำให้ไม่คุยกันมาเป็นเวลาเกือบ 3 ปี ซึ่งทุกครั้งที่เจอหน้าทั้ง 2 คน ก็มักจะปฏิเสธไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ จนล่าสุดก็ได้เปิดใจครั้งแรกและประกาศกลางรายการว่าจะขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย วอนทุกคนอย่าถามถึงเรื่องนี้อีก เพราะถ้าพูดออกไปหรือพูดความจริงออกไป นอกจากเพื่อนจะพังแล้ว แต่ทุกอย่างจะพังไปมากกว่านี้

ด้าน “หนิง” ยังเผยอีกว่าการที่ตนเองเลือกที่จะเงียบ แต่กลับกลายถูกสังคมวิจารณ์ในด้านลบ และเลือกที่จะไม่พูดถึง เพราะเลือกที่จะพูดอีกฝ่ายก็คงไม่อยากให้พูดถึงเช่นกัน ไม่แฮปปี้กับการถูกเอาไปพูดลับหลัง  วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา โดยที่เราสองคนไม่เคยพูดอะไรเลย เราก็ทนกับกระแสสังคมต่างๆ อยากพูดความจริง อยากพูดความจริงให้คนตาสว่าง อยากพูดให้คนได้รู้เรื่องจริง แต่พูดไปมันก็ไม่ประโยชน์อะไร มันพูดไป มันมีผลกระทบต่อใครๆ หลายๆ คน

ส่วน “กระแต” ยืนยันว่าสิ่งที่เจอนั้น มันมีเรื่องที่ทำให้เพื่อนต้องเลิกคบกัน แต่ไม่ขอพูด เพราะถ้าเราพูดไปอีกฝ่ายก็คงไม่อยากให้เราพูดเช่นกัน เราก็มีความรักให้กันและกันมาโดยตลอด คือการที่เรามีความรัก เราก็อยากรักษาความรู้สึกที่ดีต่อกันเอาไว้ เราเลือกที่จะไม่พูด เรื่องนี้มันผ่านมา 2 ปีแล้ว แต่การที่เราอยู่นิ่งๆ การที่เราไม่พูด เราไม่ทำร้ายคนอื่นดีที่สุด แต่พอมันกลับเข้ามาอีกครั้งนึง ทำไมเราต้องมานั่งโดนอะไรแบบนี้ เราจึงไม่อยากให้สัมภาษณ์เลย คือทุกอย่างมันมีเรื่องของมันอยู่แล้ว มั่นใจว่า เขาก็ไม่อยากให้เราพูด เพราะมันเป็นสิ่งที่ไม่โอเคกับตัวเขาเองหรือกับใครก็แล้วแต่ รอบๆ ตัวเขา เราเงียบแล้วนะ ทุกอย่างมันต้องจบแล้วนะ ไม่ต้องอะไรแล้ว คือกระแตเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันวุ่นวาย คิดว่ามันควรจะจบตั้งแต่วันนี้

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE