ข่าวทั่วไป
ช็อค! จ้างออร์แกไนซ์ดังจัดดอกไม้งานแต่ง 1 แสน สิ่งที่ได้ไม่ตรงปกอย่างแรง
โดย Admin 12 มกราคม 2022
0
SHARE
100
VIEW

ถือเป็นประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์รีวิวบรรยากาศงานแต่ง ที่ถูกจัดไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2021 โดยเธอได้จ้างออร์แกไนซ์ชื่อดังมาจัดดอกไม้ในงานแต่งให้ ซึ่งสภาพที่ได้นั้น ทำเธอแทบทรุด เพราะไม่ตรงปกกับสิ่งที่คิดไว้อย่างแรง

โพสต์เล่าว่า เธอได้จ้างออร์แกไนซ์ให้มาตกแต่งดอกไม้ ในราคา 100,000 บาท ตามโปรโมชันที่ทางเพจได้ลงไว้ ซึ่งก่อนที่จะจ่ายเงินมัดจำ 50,000 บาท ได้มีการพูดคุยตกลงงานกันว่าอยากให้งานออกมาเป็นอย่างไร แต่เมื่อจ่ายค่ามัดจำไปแล้ว ผลกลับออกมาไม่เหมือนที่คุยกันไว้

โดยทางออร์แกไนซ์บอกว่าจะมาจัดดอกไม้ให้ในตอนเที่ยงของวันที่ 11 ธันวาคม (ก่อนวันงานหนึ่งวัน) แต่ทว่าเวลาที่มาจริง ๆ คือ 3 ทุ่ม และทำเสร็จในตอนตี 3 กว่า อีกทั้งไม่มีการส่งมอบงานใด ๆ เมื่อเธอมาในเห็นตอนเช้าแล้วแทบล้ม เพราะสภาพของดอกไม้เฉาและเหี่ยวมาก

ตอนนี้เวลาผ่านมาหลายสัปดาห์แล้ว แต่เรื่องยังเคลียร์กันไม่จบ พร้อมปิดท้ายว่า ทางออร์แกไนซ์สามารถจัดงานแต่งได้หลายครั้ง แต่ทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวสามารถจัดงานได้เพียงครั้งเดียว สิ่งที่ทำลงไปถือว่าใจร้ายมาก

หลังจากโพสต์ถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความเห็นอย่างล้นหลาม ต่างพากันโกรธแทนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ซ้ำยังมองว่า ดอกไม้ที่นำมาใช้ตกแต่งในงาน ดูเหมือนเป็นดอกไม้มือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วอีกด้วย

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE