ข่าวทั่วไป
ลูกค้าตามหา “เด็กเอ็นฯ” ติดเชื้อโควิด หวังเอาเงินประกัน
โดย Admin 12 มกราคม 2022
0
SHARE
139
VIEW

เรียกได้ว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทย ทำให้กลุ่มคนหลายอาชีพต้องตกงาน ไม่ว่าจะธุรกิจขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ บางรายไปต่อไม่ไหวต้องปิดตัวลง ส่งผลให้ขาดรายได้ แต่ยังคงต้องรับผิดชอบรายจ่ายเช่นเดิม ทั้งนี้ที่ผ่านมาตามโลกออนไลน์เคยมีประเด็นของคนที่พยายามทำให้ตัวเองติดเชื้อโควิด เพื่อหวังเงินจากบริษัทประกัน หรือ ประเด็นของคนที่เคยติดเขื้อโควิด ขายของใช้ส่วนตัว ที่ใช้ขณะติดเชื้อ กลายเป็นกระแสให้คนในโลกออนไลน์พูดถึงอยู่ในช่วงเวลาหนึ่ง

ล่าสุดมีประเด็น ที่ถูกพูดถึงและแชร์ต่อในโลกออนไลน์ ทั้งนี้เฟซบุ๊คแฟนเพจหมอเวร ได้เผยแพร่โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งที่ประกาศจ้างเด็กเอ็นเตอร์เทนแบบมีคุณสมบัติสุดอึ้ง เพราะขอเป็นเด็กเอ็นฯ ที่ต้องติดเชื้อโควิด19 เท่านั้น เพื่อต้องการติดเชื้อและเอาเงินประกัน หากลูกค้าติดโควิดได้เงินประกันแล้วสามารถเรียกเงินได้อีกเป็นเดือนๆ ด้วย

นอกจากนี้ในแชทข้อความระบุว่า "ขอเด็กที่ติดเชื้อโควิดเท่านั้น EN up งาน 4 ทุ่ม 3,000-5,000 บาท พัก 600 ได้เลย en up, en only ได้หมด ขอคนที่ผล ATK 2 ขีด ขอเด็กติดโควิดเท่านั้น "ลูกค้าอยากได้เชื้อโควิด"

เด็กเอ็น (เอ็น ย่อมาจาก เอ็นเตอร์เทรน เป็นอาชีพอิสระ สามารถเป็นได้ทั้งชายและหญิง คุณสมบัติเด่นๆคือ สวย หล่อ คุยสนุก รักงานบริการ​ )

ขอบคุณข่าวจาก www.sanook.com

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE