ข่าวแปลก
ส่องเลขเด็ด” ตัวเงินตัวทอง วิ่งเข้าโรงแรม 3 ครั้ง
โดย Admin 6 มกราคม 2022
0
SHARE
155
VIEW

วันที่ 6 ม.ค. 2564 ศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ได้รับแจ้ง พบตัวเงินตัวทอง หรือ บางคนเรียกว่า "พี่เบิ้ม" เนื่องจากขนาดลำตัวใหญ่ ยาวกว่า 3 เมตร วิ่งเข้าไปแอบซุกตัวอยู่ในอ่างน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณถนนสายสระแก้ว-ป่าหวาย เลขที่ 12/17 หมู่ที่ 3 ต.ป่าตาล อ.เมือง ลพบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่มีความชำนาญในการจับสัตว์เลื้อยคลานลงพื้นที่ตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ 

ซึ่งก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จะมาถึง พบว่ามีเจ้าหน้าที่อีกกลุ่ม จำนวน 5-6 นาย กำลังจัดสถานที่ทำบุญฝั่งตรงข้ามโรงแรมเห็นเหตุการณ์ จึงไม่รอช้า เข้าประเมินสถานการณ์ วางแผนจับ "พี่เบิ้ม" ตัวเงินตัวทอง ให้ได้ให้เร็วที่สุด แต่สุดท้าย จับๆ หลุดๆ เชือกบ่วงคล้องคอโดนสะบัดขาดหลายครั้ง เจอฟาดหางไปหลายรอบ แถมพี่เบิ้มปัสสาวะใส่ ต้องถอยกรูดออกมา จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ มาถึง เดินไปคว้าคอ มัดปากมัดมือมัดแขนแบบมืออาชีพ จับใส่รถเพื่อนำปล่อยคืนสู่ป่าธรรมชาติ

ด้านเจ้าของโรงแรมและพนักงาน เล่าให้ฟังว่า พี่เบิ้มตัวนี้ ไม่รู้ว่ามาจากไหน แต่พยายามที่จะเข้ามาในโรงแรมให้ได้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว แม้ตัวเงินตัวทอง จะตัวใหญ่มาก แต่ก็ไม่เคยมาทำร้ายใคร คิดว่าเขาคงจะมาอวยพรปีใหม่ ส่วนเรื่องโชคลาภแล้วแต่ดวง และความเชื่อของแต่ละบุคคล

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE