ข่าวทั่วไป
มิสแกรนด์เชียงราย สวมชุดแหวก แซ่บจัดเต็ม อำลามง
โดย Admin 4 มกราคม 2022
0
SHARE
150
VIEW

แซ่บจัดเต็ม! ออย มิสแกรนด์เชียงราย 2020 สวมชุดซีทรูแหวกยันไส้ อำลามงให้โลกจำ ชาวเน็ตถกสนั่น-เหมาะสมหรือไม่? วันที่ 25 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เวที “มิสแกรนด์เชียงราย2022” จัดการประกวดรอบตัดสิน โดยมาลัย มาลัยกะ คาร สาวสวยมากความสามารถคว้ามงกุฎมิสแกรนด์เชียงราย 2021 – 2022 ไปครอง

โดยมีสาวออย จุฑามาศ เมฆเสรี มิสแกรนด์เชียงรายรุ่นพี่ ผู้ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ขึ้นเวทีอำลาตำแหน่งในงานประกวดมิสแกรนด์ 2022 ด้วยเดรสซีทรูบางพลิ้ว เว้าลึก และแหวกมองทะลุหน้าอกหน้าใจ พร้อมผ่าด้านหน้าทั้งสองข้าง เผยให้เห็นสัดส่วนสุดเป๊ะและเรียวขาสุดเนียนอย่างชัดเจนกลายเป็นที่ฮือฮากันทั้งงาน

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวออยได้เข้าร่วมงานประกวดมิสแกรนด์เชียงราย 2022 ในรอบ “District Costume Show” และรอบ “Swimsuit Competition” ในเสื้อซีทรูและกระโปรงแหวกขาที่ประดับเพชรแวววับเผยหุ่นแซ่บและกล้ามท้องสุดต๊าช

งานนี้ชาวเน็ตจุดประเด็นพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกระแสตอบรับกับความแซ่บสุดขีดของสาวออย เช่น หุ่นดีมาก สวยปัง แซ่บไม่ไหว และเซ็กซี่มากแม่ เป็นต้น ทว่ายังมีแฟนนางงามบางส่วนวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมของการสวมใส่ชุดดังกล่าวขึ้นมาอำลาตำแหน่ง

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE