ข่าวทั่วไป
ปิกอัพลักไก่สวนเลนขึ้นดอยตุง คนสาปทั้งทาง
โดย Admin 4 มกราคม 2022
0
SHARE
101
VIEW


           แห่แชร์คลิปพระบะลักไก่ สวนเลนขึ้นดอยตุง เจอซัดมักง่าย ทำแบบนี้อันตรายคนอื่น บางเมนต์บอก คันอื่นน่าจะมีน้ำใจให้เบี่ยงกลับเลย

วันที่ 3 มกราคม 2565 โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจาก TikTok tanyaveeni ที่ระบุข้อความว่า "ดอยตุง พวกลักไก่ คนพื้นที่ทั้งนั้นนนนน 3 คันคลานตามกันมาเลยนะ #เชียงราย #ไม่เคารพกฎหมาย #เห็นแก่ตัว #ถอยยาวไปเลย"

            โดยในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์บริเวณทางขึ้น-ลง ดอยตุง จ.เชียงราย ที่มีรถขึ้นไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยจะพบว่ามีการจราจรที่ติดขัด ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นรถกระบะ 3 คัน ที่ขับแซงสวนเลนขึ้นไป แต่ก็ต้องไปเจอกับรถที่ขับสวนลงมา ทำให้รถหยุด รถกระบะ 3 คัน ต้องทยอยขับถอยหลังเพื่อเบี่ยงเข้าเลนตัวเอง และพยายามแทรกคันอื่นที่ขับมาตามเลน หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ ระบุว่าไม่ควรขับสวนเลนขึ้นไปแบบนี้เพราะจะเป็ฯอันตราย คนอื่นก็ขับต่อแถวกันมา อย่ามักง่ายเห็นแก่ตัวแบบนี้ ขณะที่บางความคิดเห็นก็มองว่า ในเมื่อทางมันไปไม่ได้แล้ว และรถ 3 คัน ก็พยายามเบี่ยงเข้าเลนตัวเองแล้ว คันอื่นก็น่าจะมีน้ำใจให้หน่อย ไม่อย่างนั้นก็คงต้องติดอยู่อย่างนี้ ด้านความคิดเห็นอื่น ๆ ก็มองต่างอีกว่า อย่ามาถามหาน้ำใจ ในเมื่อรถ 3 คันนั้นเป็นฝ่ายมักง่ายก่อน

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE