ข่าวทั่วไป
เต็นท์ขึ้นราทั้งหลัง พนง.บอก “นอนได้ก็นอน นอนไม่ได้เอาเงินคืนไป”
โดย Admin 4 มกราคม 2022
0
SHARE
169
VIEW

เป็นอีกหนึ่งโพสต์ที่ถูกแชร์ว่อนในโลกออนไลน์ หลังสาวคนหนึ่งโพสต์แชร์ประสบการณ์เที่ยวที่พักแบบนอนเต็นท์ แต่กลับเจอเหตุการณ์ไม่น่าประทับใจแบบสุดๆ พร้อมโพสต์ภาพสุดสยอง เต็นท์ขึ้นราทั้งหลัง เมื่อไปถามพนักงานกลับได้รับคำตอบชวนให้โกรธสุดๆ ว่า "นอนได้ก็นอน นอนไม่ได้เอาเงินคืนไป"

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ โพสต์เล่าว่าตนและครอบครัว ไปเที่ยวจังหวัดน่าน โดยเลือกที่พักที่มีคนรีวิวว่าดี เป็นแบบนอนเต็นท์กระโจมริมน้ำ โดยกลุ่มของตนได้เลือกเต็นท์ไว้เสร็จสรรพตั้งแต่ตอนที่จองออนไลน์ แต่เมื่อวันที่เข้าพักไปถึงก็พบว่า เต็นท์ไม่ได้ขนาดตามที่คิดไว้ ยิ่งไปกว่านั้นคือเมื่อเข้าไปนอนก็พบว่า เต็นท์ขึ้นราทั้งหลัง เป็นภาพสุดสยองตามที่โพสต์ 

เมื่อไปสอบถามพนักงานของที่พัก กลับได้รับคำตอบว่า "นอนได้ก็นอน นอนไม่ได้เอาเงินคืนไป" ทำให้ทางกลุ่มของตนโมโหมากและมีปากเสียงกับพนักงานไปหนึ่งรอบ จนพนักงานอีกคนต้องเข้ามาขอโทษขอโพย และจัดที่พักให้ใหม่ เป็นเต็นท์ใหญ่อีกหลังแทน

แต่ปรากฎว่าเมื่อย้ายไปเต็นท์หลังใหม่ กลับเป็นเต็นท์ที่ตั้งอยู่หน้าห้องน้ำรวมของที่พัก มีน้ำจากห้องน้ำไหลผ่านหน้าเต็นท์ด้วย

ท้ายที่สุดกลุ่มของผู้โพสต์จึงตัดสินใจว่าจะไม่พักต่อ หลังจากทานหมูกระทะเป็นอาหารเย็นเสร็จเรียบร้อยก็ขับรถออกจากที่พักเพื่อกลับบ้านที่ จ.ชลบุรี ทันที และยืนยันว่าที่พักอื่นๆในจังหวัดน่านยังมีที่ดีๆ อีกเยอะ แต่สำหรับที่พักแห่งนี้คงไม่กลับไปอีกแล้วอย่างแน่นอน

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE