ข่าวบันเทิง
ป๊อก-มาร์กี้ กอดกันร้องไห้ พร้อมทำพินัยกรรมก่อนเข้าผ่าตัดเนื้องอกในสมอง
โดย Admin 31 ธันวาคม 2021
0
SHARE
125
VIEW

ทำเอาแฟนๆ น้ำตาแตกไปตามๆ กัน เมื่อได้ดูคลิป ป๊อกเปิดใจ! เตรียมพินัยกรรมก่อนผ่าตัดให้ครอบครัว! | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP52 

ซึ่งเป็นคลิปที่ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ไปฉลองครบรอบวันแต่งงานกัน ซึ่งหลังจากที่ผ่านโมเมนต์ยิ้มแย้มเล่นเกมสนุกๆ ก็มาถึงโหมดซึ้งน้ำตาแตก เมื่อทั้งคู่เปิดใจถึงกัน 

โดยในคลิปนี้ หนุ่มป๊อกนั้นได้ทำพินัยกรรมให้กับลูกและภรรยา หากเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่เข้าผ่าตัดเนื้องอกในสมองว่า 

ตอนนั้นที่ต้องผ่าตัดเนื้องอกในสมอง มาร์กี้เข้มแข็งมาก ไม่แสดงความอ่อนแอให้ได้เห็นเลย ตอนที่ยังไม่รู้ผลทำให้ดาวน์ แต่มาร์กี้เหมือนนักรบในร่างผู้หญิง เขาทำได้ยังไง จิตใจแข็งแรงมาก

แต่ก่อนจะออกจากโรงพยาบาล เขาสารภาพร้องไห้น้ำตาแตก เขาบอกว่าเขาอึดอัด ขอให้เป็นครั้งสุดท้ายที่จะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับเรา เขาไม่อยากอยู่โดยไม่มีผม 

ก่อนที่ผมจะเข้าโรงพยาบาลและตัดสินใจทำ ผมทำพินัยกรรมให้มาร์กี้และลูกๆ ไม่คิดว่าจะได้ทำเร็วขนาดนี้ ผมเขียนเองเท่าที่คิดได้ ตอนนั้นคิดลบแล้ว ถ้าเกิดเหตุการณ์มาร์กี้และลูกๆ จะอยู่กันยังไง

อยากให้เขาอยู่กันอย่างสบาย ตอนที่เขียนก็ร้องไห้ไป สุดท้ายก็ขอบคุณที่รักมากที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด สัญญาจะอยู่ด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะทำให้มาร์กี้และลูกมีความสุขที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

จากนั้น มาร์กี้ เปิดใจเล่าทั้งน้ำตาว่า ตัวเองนั้นเสียคนที่รักเพราะโรคนี้ไปถึง 2 คนแล้ว ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอีก ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ซ้ำๆ ทุกวันนี้ก็ยังไม่โอเคกับพ่อที่เสียหรือกับน้าที่เสียไป

ก่อนที่มาร์กี้จะร้องไห้น้ำตาไหลและหันไปซบที่อกสามี ซึ่งหนุ่มป๊อกก็กอดปลอบและบอกมาร์กี้ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนี้แล้ว 

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE