ข่าวบันเทิง
แตงโม นิดา สุดซึ้งถึงกับน้ำตาร่วง ยกมือไหว้ เอ ศุภชัย ยกหนี้ให้ 4 แสน
โดย Admin 31 ธันวาคม 2021
0
SHARE
108
VIEW

ทำเอานักแสดงสาว แตงโม นิดา ถึงกับร้องไห้และยกมือไหว้ เมื่อกะไปเซอร์ไพรส์วันเกิด เอ ศุภชัย ถึงที่บ้าน แต่กลับเจอเซอร์ไพรส์จากพี่ที่เคารพรักยิ่งกว่า โดยสาวโมได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมของตัวเอง 

ซึ่งในคลิปสาวแตงโมทำเซอร์ไพรส์หิ้วของขวัญไปให้ เอ ศุภชัย งานนี้ทำเอานักปั้นมือทองถึงกับบอกว่า แค่มาก็ดีใจแล้ว ก่อนจะบอกแตงโมว่าไม่ต้องเอาอะไรมาก็ได้

ด้าน แตงโม นิดา ก็บอกพี่เอว่า "พี่ให้หนูเยอะ หนูให้แค่นี้เอง" ก่อนที่ เอ ศุภชัย จะบอกแตงโมทั้งน้ำตาว่า "เงินก็ไม่เอาคืนจริงลูก ของขวัญหนึ่งกล่องแลกกับเงินหลายแสน เงินสี่แสนที่แม่ให้ลูกจบนะลูก ไม่เอาแล้วนะลูก พี่เอให้มันหมดเลย ไม่เอาแล้วลูกสู้กันต่อ" ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดกันร้องไห้ โดยสาวแตงโมได้ยกมือขอบคุณเอ ศุภชัย

โดยแตงโมเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "Happy Birthday นะค้าพี่ @a_supachai1 20 ปีผ่านไปตั้งแต่เด็กจนถึงวันนี้ รักเราไม่เก่าเลย ขอบคุณพี่เอ ที่รักหนูกับพ่อมากขนาดนี้ ของขวัญปีนี้หนูโชคดีที่สุดเลย

ร้องไห้ใส่กันสุดฤทธิ์ รักษาสุขภาพนะคะพี่เอ พระเจ้าอวยพระพร มีความสุข มีมิตรแท้ที่ดีแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักมากมายค่ะ Frm. น้องโม #เซอไพรส์เจอเซอไพรส์กว่า #เงินอ่ะให้กันง่ายใจอ่ะให้กันยาก".

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE