ข่าวทั่วไป
สาวหัวร้อนตบหน้า ชายไม่ยอมใส่แมสก์บนเครื่องบิน
โดย Admin 28 ธันวาคม 2021
0
SHARE
91
VIEW

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในทวิตเตอร์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์สุดเดือดบนเครื่องบิน สายการบินเดลตา แอร์ไลน์ หลังหญิงสาวคนหนึ่งออกอาการฉุนจัด ปรี่ไปด่าทอผู้โดยสารคนหนึ่งบนเครื่อง ที่เป็นชายสูงอายุ เนื่องจากชายคนดังกล่าวไม่ยอมใส่แมสก์ขณะนั่งอยู่บนเครื่อง

อย่างไรก็ตาม สาวรายนี้เองก็ดึงแมสก์ของตัวเองลงมาที่คางขณะมีปากเสียง โดยเจ้าตัวสั่งให้ชายสูงอายุใส่แมสก์ พร้อมกับด่าทออย่างหยาบคาย แม้จะมีคนพยายามห้ามปราม แต่เธอก็ไม่ยอมฟัง ก่อนจะตบเข้าที่ใบหน้าชายสูงอายุหนึ่งฉาดใหญ่ แอร์โฮสเตสพยายามมาจับตัวเธอไว้ แต่สาวรายนี้ออกอาการหัวร้อนแบบสุดๆ จนใครมายื้อก็เอาไม่อยู่แถมยังถุยน้ำลายใส่หน้าชายสูงอายุด้วย

ทั้งคู่ยังปะทะคารมกันอย่างเดือด กินเวลาประมาณ 1 นาทีกว่า ก่อนที่พนักงานของสายการบินจะควบคุมตัวเธอออกไป และเชิญลงจากเครื่องในที่สุด

ต่อมา นิวยอร์กโพสต์รายงานว่า หญิงสาวรายนี้ ที่แท้คือ แพตตี้ คอร์นวอลล์ ซึ่งเคยมีผลงานในวงการบันเทิงหลายอย่าง เป็นดาราสมทบในซีรีส์เรื่อง Baywatch และยังเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล NFL ด้วย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ปิดโซเชียลมีเดียส่วนตัวไปหมดแล้ว คาดว่าเจอทัวร์ลงอย่างหนักจากพฤติกรรมของตัวเอง

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE