ข่าวทั่วไป
เพจ “พิมรี่พายขายทุกอย่าง” ประกาศพักการไลฟ์จนกว่าจแก้ปัญหาสินค้าตกค้างได้
โดย Admin 27 ธันวาคม 2021
0
SHARE
105
VIEW

จากกรณีประเด็นดรามามากมาย และปัญหาเกี่ยวกับสินค้าที่โดนลูกค้าต่อว่าไม่มีมาตรฐานของเจ้าแม่ขายของออนไลน์อย่าง "พิมรี่พาย" โดยประเด็นใหญ่ๆ คือ กล่องสุ่มของเจ้าตัวที่ลูกค้าได้รับไปในราคาหลักหมื่นบาท แต่กลับได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ บ้างก็หมดอายุ จนนำไปสู่การแจ้งความของลูกค้าที่ได้รับความเสียหาย

อย่างไรก็ตาม "พิมรี่พาย" ได้เปิดใจ ดรามากล่องสุ่มเป็นครั้งแรกผ่านรายการแฉว่า เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมระบุว่าโอนไปแล้ว 4 ล้านบาท ซึ่งคืนให้ทุกบาททุกสตางค์ ถ้าไม่พอใจเอาตังค์คืนไปและเอาของกลับมา เอาขายต่อได้ เอาแค่ความสบายใจของลูกค้า ที่เหลือเอาตังค์คืนไปเลย

และล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. เพจ "พิมรี่พายขายทุกอย่าง" ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เกี่ยวกับปัญหาสินค้าตกค้าง โดยได้ระบุข้อความว่า

"ตอนนี้ทางบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจในการแก้ไขปัญหาสินค้าตกค้างและกำลังแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน รื้อระบบใหม่ ทำให้ดีกว่าเดิม และกราบขออภัยในปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ และจะพักการไลฟ์จนกว่าจะหาระบบการจัดการให้ดียิ่งขึ้นค่ะ"

ทั้งนี้ กลับมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเรียกร้องให้พิมรี่พายกลับมาไลฟ์สดขายของโดยเร็ว โดยให้เห็นผลว่า คิดถึงและเหงา อีกทั้งยังเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจพิมรี่พายเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE