ข่าวทั่วไป
ตำรวจรวบ คุณนายดาว หน้าสตูฯ โหนกระแส ปมหลอกเหยื่อ 20 ล้าน
โดย Admin 23 ธันวาคม 2021
0
SHARE
93
VIEW

มิติใหม่! โหนกระแส ตร.รอรวบ คุณนายดาว หน้าสตูฯ ปมหลอกเหยื่อ 20 ล้าน

กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอหญิงสาวรายหนึ่งเดินพุ่งไปตบไหล่  “คุณนายดาว นางสาวอาญาภา อิสริยาฐากูร” แฉอีกฝ่ายเป็นนักต้มตุ๋น อ้างเป็นคุณนายร่ำรวย เป็นภรรยานักการเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช แอบอ้างรู้จักนักการเมือง ทั้ง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ, ธรรมนัส พรหมเผ่า, ธนกร วังบุญคงชนะ ใช้อุบายหลอกเหยื่อให้ขายที่ จะขายรถให้ มีคนตกเป็นเหยื่อจนสูญเงินหลักหมื่นหลักแสนหลายราย มีผู้เสียหายหลายจังหวัด ล่าสุดมีหมายจับคุณนายดาวออกมา

รายการโหนกระแส วันที่ 22 ธ.ค. 64 “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ นุ่น, รัตน์, แตงโม ผู้เสียหาย มาพร้อม คุณนายดาว คู่กรณี และ ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์

โดยคุณนายดาว หรือชื่อจริงว่า น.ส.อาญาภา อิสริยาฐากูร อายุ 28 ปี ได้มาร่วมชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว และมีเหยื่ออย่าง นุ่น, รัตน์ และแตงโม ที่นำหลักฐานมาเปิดเผยหลังจากตกเป็นเหยื่อถูกคุณนายดาวหลอก ไม่ว่าจะเป็น นุ่นที่ถูกดาวหลอกว่าสามารถวิ่งเต้นงานสร้างกังหันลม ให้โอนเงินไปก่อนมูลค่าครึ่งล้านบาท

นอกจากนี้ยังมีกรณีของแตงโมที่ถูกหลอกให้โอนเงิน 8 หมื่นบาท เพื่อเอารถที่แตงโมไปเซ็นค้ำและเอาไปจำนำคืนมาให้ อ้างว่าใช้อิทธิพลหารถคืนมาได้แต่กลับไม่ได้รถ อย่างไรก็ตามแตงโมได้เงินคืน และมาออกรายการเพื่อบอกเล่าวิธีการของดาวในการหลอกเหยื่อ

ขณะที่รัตน์ ถูกหลอกว่าจะใช้เส้นสายของ ธรรมนัส ประวิตร และธนกร ในการนำสินค้าสบู่เข้าไปขายที่ร้านวัตสัน โดยขอค่านายหน้าเป็นเงินสดล่วงหน้า 350,000 บาท ก่อนจะถูกหลอกให้โอนไปอีก 4 แสนบาท รวมเป็น 750,000 บาท

อย่างไรก็ตาม น.ส.อาญาภายังยืนยันความบริสุทธิ์ และไม่ยอมรับว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการหลอกลวงดังกล่าว ยืนยันว่าตนตกเป็นจำเลยสังคม และพร้อมจะไปสู้ในชั้นศาล และในบางกรณีเป็นการถูกใส่ร้าย

รายการโหนกระแส โดยหนุ่ม กรรชัย พิธีกรของรายการได้นำ “หมายจับ” ของตำรวจมาเปิดเผยในรายการ และระบุในช่วงท้ายของรายการว่า “ตอนนี้ตำรวจได้มารออยู่หน้าสตูดิโอแล้ว”

โดยในช่วงท้ายรายการ  Ch3ThailandNews ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัว น.ส.อาญาภา เอาไว้ด้วย

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE