ข่าวทั่วไป
ดราม่ากล่องสุ่มพิมรี่พาย รัก1 ฉุนได้แต่ของตลาดนัด
โดย Admin 22 ธันวาคม 2021
0
SHARE
122
VIEW

สาวโพสต์โวยสั่งกล่องสุ่ม รัก1 พิมรี่พาย กลับได้แค่เครื่องสำอางตลาดนัด แต่งานนี้กระแสตีกลับ โซเชียลชี้ก็กล่องสุ่ม พิมรี่พายก็บอกแล้วจะใส่อะไรก็ได้ ชี้อยากได้ของดี ๆ ก็ไปซื้อเอง

เริ่มมีการทยอยเปิดกล่องสุ่ม พิมรี่พาย รัก1 มูลค่า 10,000 บาทกันแล้ว ซึ่งทาง พิมรี่พาย ได้พูดไว้ว่าในกล่องสุ่มเธอจะใส่อะไรลงไปก็ได้นะ ซึ่งหลายคนเริ่มถ่ายคลิปโพสต์ลงในโซเชียลเพียบ มีทั้งคนที่ได้ของดีสุด ๆ อย่าง รถจักรยานยนต์ เงินสด 10,000 บาท และทองคำ

  แต่ล่าสุด (21 ธันวาคม 2564) ก็เกิดดราม่าขึ้นแล้ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพกล่องสุ่มของพิมรี่พาย พร้อมข้อความว่า "อันนี้โมโหมาก เอาจิง มึงจะเพิ่มอาชีพให้กูไปเป็นแม่ค้าตลาดนัดเรอะ ? รึจะให้กุรับบทนางเอกลิเก ? รึละครลิง ? รึให้แต่งหน้าอยุ่บ้านเฉย ๆ 3 นาที เปลี่ยนสีปาก 3 สีงี้ ? อิดอก #รัก1 ไม่ต้องมารักกุแร้วจุดนี้ ทุเรศ !!


          ไม่ใช่ว่า #กล่องสุ่ม แร้วมึงจะโล๊ะของ_ ๆ มาแบบนี้ กุ F เพราะกุเชื่อใจ เพราะกุไว้ใจไง
กุไม่ได้ต้องการรางวัลใหญ่เลยนะเอาจิง แต่ของไม่ควรจะเกรดเหี้_แบบนี้ปะคะ อีพวกที่อวย อวยได้ดิ่ ได้ทั้งมอไซค์ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งทองอะ ตัดภาพมาที่กูเครื่องสำอางตลาดนัดทั้ง 2 กล่อง ตรรกะอะไรของมึงก่อน pimrypie - พิมรี่พาย อีถุงส้ม ๆ นั่นอะทอง ที่ลมพัดก็ขาด ฝากทุกคนช่วยแชร์ด้วยค่ะ เรื่องนี้ต้องขยาย กุไม่ยอมมมมม"

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE