ข่าวทั่วไป
สุดอึ้ง 2 ยาย เตรียมกระเป๋าล้อลากมาขโมยกุ้ง – ปู ถูกจับได้โมโหใส่เจ้าของร้าน
โดย Admin 21 ธันวาคม 2021
0
SHARE
102
VIEW

เจ้าของร้านบุฟเฟ่ต์ เปิดใจ 2 ยายเตรียมตัวมาอย่างดี ขโมยกุ้ง - ปู ใส่กระเป๋าล้อลาก กล่องพลาสติก พกถังใส่น้ำแข็งของร้านเตรียมไว้ฟิตแช่แข็งเอากลับบ้าน พอจับได้โมโหใส่ อาศัยช่วงชุลมุนหนี

 วันที่ 20 ธันวาคม 2564  นายสิริภพ สถาพร เจ้าของร้านกิ่งแก้ว ซีฟู๊ด ภายหลังจากที่โพสต์เตือนภัยพฤติกรรม 2 คุณยายลูกค้าประจำ แอบขโมยปู กุ้ง กลับบ้านหลายกิโลใส่กล่อง อ้างท้องเสียจะเอากลับไปกินที่บ้าน โดยเผยว่า จากการสอบถามพนักงานของทางร้านทราบว่า คุณยายเข้ามาใช้บริการตั้งแต่บ่ายโมง จนกระทั่งถึงเวลา 17.30 น. ได้มีลูกค้าเดินมาบอกว่าโต๊ะคุณยายแอบนำปูและกุ้งใส่กระเป๋าจำนวนมาก           พี่ชายตนจึงเดินไปเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่ามีพฤติกรรมดังกล่าวจริง จึงเฝ้าสังเกตการณ์ผ่านทางกล้องวงจรปิดต่อเนื่องนานเกือบชั่วโมง จากนั้นทางร้านจึงปรึกษากันและตัดสินใจ เดินไปพูดคุยและตรวจสอบที่โต๊ะคุณยาย และเมื่อเปิดถุงและกระเป๋าดูถึงกับตกใจกับปริมาณปูและกุ้งจำนวนมากที่คุณยายโกยกลับบ้าน ในระหว่างที่ตนไปล้างมือและคนเริ่มชุลมุนคุณยายทั้งสองได้เดินหนีไป  ด้านภรรยาของทางเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นคนที่เดินไปพูดคุยกับคุณยาย เล่าว่า พอเดินไปถึง ตนก็ยกมือไหว้คุณยายทั้งสอง แล้วแจ้งว่า พอดีทางร้านดูกล้องวงจรปิดเห็นว่าคุณยายเอาของกลับบ้าน ทางเราขออนุญาตตรวจสอบหน่อย แต่คุณยายกลับมีอารมณ์ฉุนเฉียวเมื่อถูกจับได้และพยายามบอกว่าจะขอเคลียร์เอง จะเอากลับไปคืนไว้ที่เดิม ซึ่งตนก็อธิบายว่าไม่สามารถทำได้ เนื่องจากมีการหยิบจับอาหารแล้ว จะไม่ปลอดภัยกับลูกค้าท่านอื่น


           กระทั่งสามีเดินทางมาถึงร้านจึงมาช่วยตรวจสอบ พอเห็นของก็ถึงกับตกใจ คุณยายทั้งสองเตรียมตัวมาโกย ทั้งกระเป๋าล้อลาก กระเป๋าถือ ถุงพลาสติก กล่องพลาสติก นอกจากนั้นยังมีถังและแก้วที่เตรียมมาใส่น้ำแข็งของทางร้าน เพื่อเตรียมไว้ฟิตแช่แข็งกุ้งและปูที่เตรียมเอากลับด้วย หลังจากนี้อาจจะต้องมีการตรวจสอบลูกค้าเป็นบางรายเท่านั้นที่ดูแล้วน่าสงสัย
 
           ทั้งนี้ ตนเองไม่ได้แจ้งความเอาเรื่องคุณยายทั้งสองแต่อย่างใด แต่ที่ออกมาเผยแพร่เรื่องดังกล่าวเพื่อไม่อยากให้สองคุณยายไปทำกับร้านไหนอีก รวมถึงลูกค้าท่านอื่นที่คิดจะทำหรือเคยทำกับร้านบุฟเฟ่ต์ ก็ขอให้เห็นใจทางร้านบ้าง โดยเฉพาะร้านที่เน้นของสดใหม่ทุกวัน จึงทำให้ต้นทุนค่อนข้างสูง

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE