สายมู
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ธันวาคม 2564
โดย Admin 24 ธันวาคม 2021
0
SHARE
117
VIEW

 ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนอ้าย ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) มิคสิรมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 05.42 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบใจเย็น ๆ อย่าประมาทเด็ดขาด อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายและตลอดเวลา
 
          สีมงคล สีชมพู สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีดำ สีน้ำตาล
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกสมพงศ์กับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งของเหลือใช้ที่มีอยู่ในวันนี้จะไปหวงไว้ทำไมให้เสียเวลา เอามาขายหรือเอาไปให้คนอื่นใช้ให้เกิดประโยชน์จะดีกว่าเก็บไว้เอง ความรัก น้ำต้มผักก็ว่าหวาน ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาหวานชื่นและความสดใสของกันและกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงิน รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริมที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรัก กลับเจ้าชู้ ดูอยู่หลายคน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่ารับฟังปัญหาของคนอื่นให้มาก ต้องเอาภาระที่ตนเองแบกอยู่ออกไปให้พ้นก่อน ทำเท่าไหร่ก็เหมือนขว้างงูไม่พ้นคอ การงาน ที่ดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยเพื่อนร่วมงานที่คิดร้ายกับเรา การเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องเหนื่อยมาก แต่ก็มีความสำเร็จมากเช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณต้องสู้ต่อไปอย่าได้ท้อ การเงิน มีเกณฑ์หมดเงินไปกับรายจ่ายที่สำคัญแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรัก คนมีคู่ ความรักลึกซึ้งไม่เสื่อมคลาย คนโสด จะเจอรักแท้ที่เรื่องอายุไม่ได้มีอิทธิพล

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงิน อาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องรักก็ยังทำให้ช้ำใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องควบคุมอารมณ์ที่แปรปรวนให้ได้ รู้สึกโกรธใครโกรธง่ายและอารมณ์ไม่ค่อยลงให้คนอื่น การงาน แม้ปรับเปลี่ยนแล้วแต่ยังรู้สึกไม่ถูกใจตนเอง อาจมีการปรับเปลี่ยนกันอีกรอบ แต่อย่าทำบ่อยให้คนรอบข้างรำคาญได้

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE