ข่าวแปลก
วัยรุ่นโพสต์ใช้อ่างล้างหน้าโรงแรมลวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
โดย Admin 4 มกราคม 2022
0
SHARE
94
VIEW

กลุ่มวัยรุ่นกำลังใช้อ่างล้างหน้าของโรงแรมลวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เจอชาวเน็ตจวกยับ ลบคลิปแล้ว แต่เหมือนจะไม่ทัน

เมื่อเร็วๆ นี้ มีคลิปวิดีโอกลุ่มชายวัยรุ่นกำลังใช้อ่างล้างหน้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในมาเลเซีย ลวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ได้กลายไวรัลบนทวิตเตอร์ โดยชาวเน็ตต่างพากันรุมตำหนิภาพพฤติกรรมอันน่าขยะแขยง

ต้นฉบับของคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่บนแอปพลิเคชั่น TikTok แต่หลังจากโดนกระแสตีกลับ เจ้าของคลิปจึงลบมันทิ้ง แต่ถูกถูกนำมาเผยแพร่บนโลกทวิตเตอร์ มีผู้ชมมากกว่า 690,000 วิว และถูกรีทวีตไปกว่า 4,909 ครั้ง 

ในคลิปเผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นชายกำลังอยู่ภายในห้องของโรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยผู้ถือกล้องได้เดินเข้าไปในห้องน้ำ และเห็นชายวัยรุ่นคนหนึ่งกำลังลวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 2 ห่อ ในอ่างล้างหน้า โดยมีโถส้วมอยู่ใกล้ๆ กัน

ชาวเน็ตส่วนใหญ่พากันแสดงความรังเกียจกับพฤติกรรมดังกล่าว ขณะที่บางรายก็ตำหนิวัยรุ่นกลุ่มนี้ว่าน่ารังเกียจและโง่เขลา ขณะที่บางส่วนก็ตั้งข้อสังเกตว่าคลิปนี้อาจถูกถ่ายทำในจุดประสงค์เพื่อการโฆษณา และสันนิษฐานว่าวัยรุ่นชายกลุ่มนี้ไม่น่าจะรับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปดังกล่าวจริงๆ

อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ทวิตเตอร์  2 ราย ที่เคยทำงานเป็นแม่บ้านในโรงแรม เข้ามาอธิบายว่า อ่างล่างหน้าของห้องพักโรงแรมสกปรกเพียงใด เพราะโดยปกติอ่างล้างหน้าจะเป็นสิ่งสุดท้ายที่ทำความสะอาด อีกทั้งยังมีการใช้สารเคมีที่รุนแรงในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออีกด้วย

ถ้าชอบเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์
0
SHARE